Ấn tượng chương trình “Lễ Khai giảng – Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng và kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023”

Vào ngày 11 và ngày 12/11/2023, tại cơ sở chính Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng (89 Ngô Gia Tự, Tam Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh) trang trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024.
 
 

Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 là lễ khai giảng đặc biệt đánh dấu 10 năm thành lập và phát triển của Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng. Buổi lễ đánh dấu sự khởi đầu của một năm học mới, chào đón một thế hệ sinh viên mới tài năng, thân thiện, hy vọng cho một năm học mới nhiều thắng lợi.

Nghi thức chào cờ được thực hiện đầy trang trọng
Nghi thức chào cờ được thực hiện đầy trang trọng
Phát biểu tại buổi lễ, Th.S. Lê Minh Tiến – Hiệu trưởng Nhà trường đã xúc động chia sẻ những dấu mốc trên chặng đường 10 năm phát triển của Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng. Thầy chia sẻ: “Chúng ta ngày hôm nay là 1 dấu mốc lịch sử và những Quý vị đại biểu, khách quý, Thầy Cô cùng toàn thể các em sinh viên ngày hôm nay là minh chứng lịch sử của Nhà trường.” Qua đây, Thầy gửi lời chúc mừng, niềm tin và hy vọng đến các thế hệ sinh viên luôn tràn đầy nhiệt huyết, vững bước trên con đường mình đã chọn, cố gắng học tập thật tốt để đóng góp sức mình vào sự phát triển của đất nước.
Th.S. Lê Minh Tiến - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ
Th.S. Lê Minh Tiến – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ
Cũng trong dịp này, Nhà trường Tri ân các thầy cô giáo nguyên các thời kỳ với những đóng góp dành cho Nhà trường và khen thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích tốt trong năm học vừa qua.
Đan xen vào không khí trang trọng này, Nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động thú vị, ý nghĩa. Ngoài những tiết mục văn nghệ ấn tượng và những gian hàng được xây dựng công phu thì còn có tiết mục nhảy lửa bùng cháy, sôi động.
Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra một năm học mới đầy hứa hẹn nhiều điều tích cực. Hy vọng rằng, buổi lễ sẽ tiếp thêm nhiều động lực cho các cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường trong chặng đường sắp tới. 
Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đẹp của buổi lễ:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đăng ký xét tuyến