Thư ngỏ

THƯ NGỎ CỦA HIỆU TRƯỞNG

Chào mừng các bạn đến với trường Cao Đẳng Y – Dược Cộng Đồng – một địa chỉ đào tạo có quy mô và uy tín hàng đầu trong hệ thống các trường cao đẳng khối ngành y dược của cả nước. Hơn 10 năm hình thành và phát triển nhà trường đã khẳng định vai trò và vị trí của mình trong việc đào tạo nhân lực ngành y dược. Hàng năm cung cấp ra những nguồn nhân lực có chất lượng cho ngành y dược đáp ứng yêu cầu công việc do xã hội đặt ra. Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng trở thành một trong TOP những trường đào tạo ngành Y Dược uy tín và chất lượng ở miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Số lượng sinh viên đăng ký theo học tại trường ngày một tăng cao.

Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, có trình độ cao, được đánh giá là 1 trong những ngôi trường có đội ngũ giảng viên có trình độ tốt nhất trong hệ thống cao đẳng, 70% giảng viên có trình độ trên Đại học; phương pháp giảng dạy hiện đại tích hợp giữa lý thuyết và thực  thời gian thực hành thực tế lên tới 75% chương trình). Chương trình đào tạo được xây dựng theo tín chỉ Modul tạo cho cho người học thuận lợi nhất, rút ngắn được thời gian đào tạo, tiết kiệm thời gian và chi phí, hướng đến đào tạo theo hình thức vừa học vừa gắn kết với doanh nghiệp, vừa học vừa có thể có thu nhập ngay trong quá trình học, giúp cho sinh viên có thể trang trải toàn bộ hoặc 1 phần học phí và có đầu ra ngay khi còn đang học trên ghế nhà trường.

Môi trường học tập hiện đại, đầy đủ trang thiết bị, thân thiện, khơi dậy sức sáng tạo của sinh viên với nhiều chương trình hợp tác trao đổi giảng viên, sinh viên cũng như các khóa thực tập hưởng lương tại Nhật Bản, CHLB Đức, Hàn Quốc… vô cùng hấp dẫn và thiết thực.

Cơ sở đào tạo nằm tại trung tâm Quận Cầu Giấy TP Hà Nội; Sinh viên được thực tập thực hành trải nghiệm thực tế tại các Bệnh viện tuyến TW như Bệnh viện 198 – Bộ Công An, Bệnh viện đa khoa y học cổ truyền Hà Nội, Bệnh viện giao thông vận tải, Bệnh viện E… Các doanh nghiệp, công ty Dược phẩm, thiết bị y tế như: Chợ thuốc lớn nhất Miền Bắc HAPULICO, chợ thuốc Ngọc Khánh, Công ty Dược phẩm TW1, Dược phẩm Quyết Thắng; Sinh viên nhà trường được trang bị ngoại ngữ: Tiếng Hàn, Nhật, Trung, Anh… và các kỹ năng trải nghiệm thực tế. Nhờ đó đầu ra cho sinh viên vô cùng rộng mở với cơ hội làm việc cả trong và ngoài nước mang lại thu nhập cao.

Chúng tôi mong muốn sẽ làm hài lòng tất cả các Quý vị phụ huynh cũng như các em sinh viên yêu quý tin tưởng lựa chọn Trường Cao Đẳng Y Dược Cộng Đồng là nơi học tập và bắt đầu khởi nghiệp.

HIỆU TRƯỞNG

Th.S Nguyễn Huy Oanh

 

https://grfarmakeio.com/viagra-genosima-agoraste-choris-syntagi/

https://federacionfallasdespecial.com/tutto-quello-che-potresti-preferire-non-sapere/

Đăng ký xét tuyến