Bản tin ngày quay trở lại trường học tập sau Tết của SV Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng

Vào ngày 06/02/2023, các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng đã chính thức quay trở lại trường học tập sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán.

Tuy còn dư âm không khí Tết nhưng các bạn sinh viên đều háo hức đến trường tạo nên tinh thần sôi nổi, phấn khởi ngay từ ngày đầu tiên đi học của năm mới.

Về phía Nhà trường cũng đã chuẩn bị tốt tâm thế đón các bạn sinh viên quay trở lại, nhằm tiếp tục duy trì nề nếp học tập và nghiêm túc chấp hành nội quy trường học. Cô Kiều Hiền – Trưởng Khoa Khoa Chăm sóc sắc đẹp thay mặt cho Cán bộ, Giảng viên nhà trường đã có những bao lì xì kèm lời chúc tốt đẹp gửi đến các em. Chúc các bạn năm mới có thật nhiều sức khỏe, học tập thật tốt và đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong năm 2023!