Bế mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bắc Ninh năm 2020

CMP – Sau những ngày thi vô cùng gay cấn và hấp dẫn, vừa qua Sở LĐTB&XH tổ chức bế mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bắc Ninh năm 2020. Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng lần đầu tiên tham dự Hội giảng cũng đạt được nhiều thành tích cao.

Diễn ra từ ngày 15- 18/12, Hội giảng đã thu hút 47 giảng viên, giáo viên tham dự đến từ 15 cơ sở Giáo dục nghề nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh. Theo đánh giá, chất lượng nhà giáo tham gia Hội giảng năm nay đồng đều hơn; Số nhà giáo đăng ký bài giảng tích hợp chiếm hơn 70% tổng số nhà giáo dự thi; 100% bài giảng được ứng dụng công nghệ thông tin; Đa số các nhà giáo xử lý tốt tình huống sư phạm; Bao quát lớp học và chủ động thực hiện ý đồ sư phạm cũng như mục tiêu của bài giảng đặt ra.

Chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao 4 giải Nhất; 8 giải Nhì; 12 giải Ba và 23 giải Khuyến khích cho các cá nhân; Trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì và 3 giải Ba tập thể. Ban Tổ chức cũng trao giải thưởng cho 1 giáo viên có bài giảng ứng dụng công nghệ thông tin tốt nhất và 1 giải nhà giáo sử dụng thiết bị đào tạo tự làm hiệu quả nhất. Hội giảng là cơ hội để đội ngũ giảng viên, giáo viên trong các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp thể hiện niềm say mê nghiên cứu khoa học; Đẩy mạnh phong trào thi đua, giao lưu, trao đổi về kinh nghiệm giảng dạy; Khuyến khích, động viên nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp, học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Qua đó, lựa chọn những nhà giáo đạt kết quả cao tham dự Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021.

Trong khuôn khổ Hội giảng, Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng cũng gặt hái được nhiều thành công với 5/5 giảng viên tham dự đạt giảng viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2020 và nhiều hạng mục giải trong Hội giảng.