Bí kíp ôn thi môn triết – mác

BÍ KÍP GIÚP TÂN SINH VIÊN CÓ ĐIỂM CAO TRONG MÔN TRIẾT – MÁC

☘ Ôn thi
– Không học theo đề cương, mất thời gian làm đề cương hoặc đi xin tài liệu từ bạn bè. Hãy dành thời gian đọc hết giáo trình, ghi lại những ý chính cần nhớ.
– Để tránh tính trạng khi ôn bỏ sót ý, hãy cố gắng tìm mối liên quan giữa những ý đó.

☘ Làm bài và trình bày
– Không nên viết quá dài dòng lan man, hoặc quá ngắn gọn bằng những gạch đầu dòng lụn vụn.
– Hãy cố gắng trình bày như một bài luận thu gọn với các phần, nêu vấn đề, giải quyết vấn đề.
– Cuối cùng chứng minh luận điểm ấy bằng những ví dụ thực tiễn áp dụng từ bản thân hoặc tình hình thời sự trong nước và quốc tế.

☘ Dung lượng
– Trong 90 phút thi, hãy cố gắng viết đủ, không quá lan man hoặc ngắn gọn quá. Bài thi sang tờ giấy thứ 2 là ổn định nhất.

☘ Tâm lý
– Hãy chuẩn bị tinh thần thoải mái, tự tin để làm bài thi thật tốt.

————————–
TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y – DƯỢC CỘNG ĐỒNG
🌐 Website: http://cmp.edu.vn
📞 Hotline: 024.2269.3355 – 0983.496.498