Bùi Thị Vân Anh – Ước mơ làm chủ cơ sở do mình tự quản lý.

Chọn trường và chọn ngành học là nỗi bận tâm rất lớn của cả các bạn học sinh và các bậc phụ huynh. Họ đều có chung một nỗi lo là chọn trường nào, ngành nào sau này sẽ có việc làm ổn định, kiếm được tiền để trang trải cuộc sống. Việc lựa chọn môi trường phù hợp với đam mê sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và luôn tìm tòi, sáng tạo để phát triển hết mức năng lực của bản thân.

Bùi Thị Vân Anh sinh ngày 21/11/2003, sinh ra và lớn lên ở Hoà Bình – một nơi chủ yếu là rừng núi nhưng lại ẩn chứa nét thơ mộng, thân thương với khí hậu mát mẻ, trong lành. Vân Anh có chia sẻ: “có lẽ ai trong mỗi chúng ta đều sẽ phải trải qua tuổi 18 với nỗi lo chọn cho mình một ngôi trường phù hợp với tâm tư và nguyện vọng của mình. Đó là nơi mà chúng ta sẽ đặt những viên gạch đầu tiên cho hành trình xây dựng và chinh phục những ước mơ của mình đã mong muốn bấy lâu nay và mình cũng vậy”.  Vân Anh cũng đã rất vất vả khi tìm và lựa chọn trường phù hợp với bản thân mình, sau nhiều lần đắn đo suy nghĩ, Vân Anh đã lựa chọn “dừng chân” tại “Trường Cao Đẳng Y – Dược Cộng Đồng”

Vân Anh có ước mơ rằng sau khi tốt nghiệp tớ sẽ có thể mở được một cơ sở do chính mình quản lý. Và nếu có cơ hội Vân Anh muốn được ở lại trường để làm việc và cống hiến cho mái trường thân yêu này – nơi Vân Anh đã đặt niềm tin rằng Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng sẽ thực hiện hóa ước mơ của Vân Anh.

 

Đăng ký xét tuyến