Buổi chia sẻ vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng

Ngày 27/7/2023, Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng đã tổ chức thành công Buổi chia sẻ vật lý trị liệu – phục hồi chức năng. Buổi chia sẻ hội tụ đông đủ sự góp mặt của các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực, đem đến những kiến thức và giải pháp mới về chăm sóc sức khỏe và trị liệu đông y hiệu quả.

Tham gia buổi chia sẻ có sự góp mặt của:

Cô Vũ Thảo – Phó hiệu trưởng Phụ trách Khoa Chăm sóc Sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng

Cô Ngô Thị Thu Yến – Bác sĩ Đông Y

Cô Song Kyung Bo – Chuyên gia Hàn Quốc

Với mục tiêu hướng tới việc cung cấp cho các chủ Spa Đông Y Công nghệ mới về chăm sóc sức khỏe và trị liệu đông y trên toàn cơ thể. Đây không chỉ là cơ hội để cập nhật những kiến thức mới mẻ mà còn mang đến giải pháp đổi mới, giúp tăng thu nhập cho chủ spa. Đồng thời, buổi chia sẻ cũng hướng đến việc đào tạo và cấp chứng chỉ vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo sự tin tưởng từ khách hàng.

Nội dung đào tạo bao gồm:

Phần 1: Chia sẻ nguy cơ việc tắc nghẽn kinh lạc đối với tuần hoàn cơ thể và các bệnh lý gặp phải. Hướng dẫn cách phục hồi chức năng bằng phạm vi hoạt động chứng chỉ phục hồi chức năng.

Phần 2: Đào tạo về việc sử dụng máy điều trị đả thông kinh lạc vùng mặt giảm đau đầu, trị liệu cột sống, thoát vị đĩa đệm, trị liệu động mạch cảnh, thoái hóa đốt sống cồ, tắc nghẽn mạch máu não, phục hồi cho bệnh nhân đột quỵ và giảm đau mỏi vai gáy. Ngoài ra, sẽ hướng dẫn điều trị đả thông hệ bạch huyết và phù nề, cải thiện bệnh béo phì, trị liệu da đầu, cải thiện trí nhớ, chống rụng tóc và chữa các chứng đau nhức xương khớp dựa theo phương pháp đông y.

Phần 3: Chuyên gia chia sẻ về các sản phẩm dùng tại nhà sau trị liệu, giúp duy trì hiệu quả và tăng cường sức khỏe sau khi điều trị.

Phần 4: Đánh giá từ bác sỹ đông y về hiệu quả của công nghệ mới.

Phần 5: Cơ hội trải nghiệm hiệu quả ngay tại buổi chia sẻ.

Buổi chia sẻ diễn ra trong không khí trang trọng và hào hứng, mang đến những đột phá mới trong chăm sóc sức khỏe và trị liệu Đông Y trên toàn cơ thể. Các chuyên gia đã chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, giúp cho các học viên nắm bắt và ứng dụng thành công những kiến thức này vào thực tế công việc của họ.

Đây là sự kiện đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc khám phá và phát triển lĩnh vực đông y truyền thống và hiện đại của Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng. Hãy cùng nhau lan tỏa những kiến thức về trị liệu Đông Y và tiếp tục hành trình chăm sóc sức khỏe cho một cộng đồng khỏe mạnh hơn!

Đăng ký xét tuyến