Buổi học đầu năm – sinh viên Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng trở lại trường học tập sau kỳ nghỉ tết

Khép lại kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài 3 tuần, sinh viên Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng từ hôm nay (ngày 27/2) bắt nhịp lại với việc học. Không khí vui tươi đã quay trở lại thế chỗ cho chuỗi ngày vắng vẻ, yên ắng của mùa Tết.

Như thông lệ hằng năm, ngày đầu tiên đi học của năm mới, Nhà trường trao tặng những phong bao lì xì may mắn đến tay sinh viên giúp các em cảm thấy ấm áp và phấn khởi hơn. Những vấn vương của mùi vị Tết đành phải bỏ qua để sẵn sàng chinh phục những mục tiêu trong năm Giáp Thìn. 

Trở lại trường vào ngày đầu năm mới, chắc hẳn mỗi sinh viên đều mang trong mình sự mới mẻ, niềm hy vọng cho những năm mới. Chia sẻ cảm xúc về ngày đầu tiên quay lại trường đi học sau Tết, bạn Phạm Thị Yến Nhi (K10 ngành dược) cho biết: “Ngày đầu tiên đi học của năm mới em rất háo hức. Đến trường được gặp lại thầy cô, bạn bè em rất vui. Năm mới, sang một học kỳ mới, mong rằng năm nay em sẽ đạt được kết quả thật tốt.”

Khởi đầu mới bắt đầu, mong rằng mỗi sinh viên của Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng luôn chủ động học tập, tích lũy kiến thức và kỹ năng, tạo nên một năm 2024 thật thành công!

Còn bây giờ hãy cùng xem lại những hình ảnh về ngày đầu tiên đi học của năm 2024 nhé!

Đăng ký xét tuyến