Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng tham gia hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Bắc Ninh lần thứ VI

Sáng 14/6, Thầy trò Trường CĐ Y – Dược Cộng Đồng đã tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Bắc Ninh lần thứ VI, năm 2019 tại Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong tham quan các mô hình thiết bị tại Hội thi.

Đến dự và động viên có các đồng chí: Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đỗ Năng Khánh, Phó Tổng Cục trưởng, Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội; lãnh đạo một số sở, ngành cùng đông đảo các thầy cô giáo và các bạn sinh viên, học sinh đến từ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Bắc Ninh được tổ chức định kỳ 3 năm một lần nhằm khai thác tiềm năng, trí tuệ, sự sáng tạo của đội ngũ giáo viên, sinh viên của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đây còn là dịp để các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tăng cường hợp tác, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm sáng tạo, cải tiến thiết bị, tiếp cận những kiến thức, công nghệ mới, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nghề.