Chung kết “Asia International Beauty Festival 2020”

Tháng 11/2020 tại Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng đã diễn ra chương trình Chung kết toàn quốc “Asia International Beauty Festival 2020

Asia International Beauty Festival năm 2020” là chương trình được tổ chức bởi Công ty Tổ chức sự kiện Việt – Hàn Group, Viện thẩm mỹ Quốc tế Maria với sự đồng hành bảo trợ chuyên môn của Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng, sự bảo trợ truyền thông của Truyền hình GCTV kết nối toàn cầu và Tạp chí Beauty Family. Chương trình được tổ chức với mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh, chuyên nghiệp và uy tín dành cho các bạn trẻ đam mê ngành làm đẹp tại Việt Nam.

Trải qua 04 lần tổ chức thành công tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Thái Bình, trân chung kết đã đem đến màn tranh tài đặc sắc của các thí sinh ở 5 bộ môn: Phun thêu thẩm mỹ – Chăm sóc Da – Nối mi nghệ thuật – Vẽ móng nghệ thuật và Trang điểm nghệ thuật.

Tham dự chương trình chung kết còn có sự góp mặt của các bạn học viên đang theo học tại Nhà trường để giao lưu học hỏi, cọ sát và nâng cao tay nghề.

 

Đăng ký xét tuyến