Cơ hội “vàng” cho sinh viên Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng

 

Ngành Điều dưỡng đang có tốc độ phát triển cao trên thị trường và đây được xem là cơ hội “vàng” cho các sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng  biết nắm bắt thời cơ.

 

Cơ hội “vàng” cho sinh viên Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng  

Điều dưỡng viên Lâm Thị Nhung giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng – chia sẻ, Điều dưỡng viên là ngành nghề đòi hỏi sự khéo léo, cẩn trọng và hơn hết, phải có trình độ chuyên môn cao. Ngành Điều dưỡng là ngành nghề liên quan đến sức khỏe, thậm chí là sinh mạng của con người chính vì thế sinh viên ngành Điều dưỡng cần phải có một hệ thống kiến thức tổng quát về y khoa để xử lý mọi trường hợp phát sinh.

Đồng thời, người học phải nắm bắt cơ chế hoạt động của các thiết bị kỹ thuật, máy móc mới trong y học cũng như thường xuyên được thực tập tại các trung tâm y tế hoặc bệnh viện để tích lũy kinh nghiệm và trau dồi kỹ năng. Chính vì lẽ đó, Trường Cao đẳng Y Dược Cộng đã và đang xây dựng một đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực y tế cùng hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên.

Trong những năm gần đây, Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng  đã đón tiếp rất nhiều đại diện của các tập đoàn, doanh nghiệp, bệnh viện, nhà dưỡng lão đến tới tham quan và đặt vấn đề hợp tác đào tạo, hay xuất khẩu nguồn nhân lực Điều dưỡng chất lượng cao. Đây là cơ hội để sinh viên học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Đồng  có thể nâng cao kỹ năng nghề nghiệp tại những đất nước có nền y tế và dịch vụ chăm sóc sức khỏe phát triển.

Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng  tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 không khác quá nhiều so với năm cũ với mong muốn tạo điều kiện cho những thí sinh mong muốn theo học có thể đạt được ước nguyện của mình. Theo đó, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 bao gồm những tiêu chí sau đây:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT (áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019 (áp dụng đối với những thí sinh tham gia Kỳ thi THPT năm 2019).
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình học.
  • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2019 mà Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng  đưa ra thì các thí sinh nên nắm bắt ngay để đảm bảo cơ hội học tập cũng như sở hữu được những quyền lợi, chính sách miễn giảm học phí Nhà trường đưa ra. Bước đầu các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi chuẩn bị được đầy đủ hồ sơ xét tuyển các thí sinh có thể gửi hồ sơ hoặc đến nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ :

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC CỘNG ĐỒNG
Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Tiếp nhận hồ sơ:
🔷 Phòng 107, Nhà B7, Số 36 Đường Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội (Khuôn viên Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền). 
🔷 Phòng 812, Nhà A2 Khu Văn Hóa Nghệ Thuật – Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Điện thoại: 0246 6806 132 – Di động 0869356899

 

 

Đăng ký xét tuyến