Cơ hội việc làm sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

 

Uy tín, chất lượng chú trọng đến đào tạo chuyên môn và kỹ năng tay nghề chính là những điều khiến cho sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng có việc làm ngay sau khi ra trường.

Cơ hội việc làm sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Thực trạng nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm ở Việt Nam hiện nay

Ngành Xét nghiệm là ngành học mới nổi trong những năm gần đây, nhưng ngành này đã dần khẳng định được vị trí của mình trong hệ thống ngành Y tế, ngành Xét nghiệm cũng quan trọng như ngành Dược hay ngành Điều dưỡng vậy.

Hiện nay, khi nhiều mặt bệnh mới xuất hiện thì việc chẩn đoán bệnh của các Bác sĩ càng cần có sự hỗ trợ từ những kết quả Xét nghiệm khách quan từ những kỹ thuật viên Xét nghiệm. Mà thực tế nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm không nhiều, thiếu cả về số lượng yếu về chất lượng, tạo điều kiện rất lớn cho những sinh viên theo học ngành này nói chung và học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng.

Lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng 

Với phương châm đào tạo nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm chất lượng, giỏi kiến thức chuyên ngành, kỹ năng chuyên môn vững vàng, Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng  luôn chú trọng đào tạo Lý thuyết gắn liền với thực hành tại các Bệnh viện, các phòng Xét nghiệm,…Chính điều này đã tạo nên thương hiệu của những sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thậm chí là Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Ngay từ khi bắt đầu tham gia xét tuyển học Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược nhà trường đã chú trọng công tác tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên, hướng nghiệp xem sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm những công việc gì? ở đâu? Điều này giúp các sinh viên cũng tin hơn rất nhiều sau khi ra trường.

Ngành Xét nghiệm thu hút được rất nhiều nguồn thí sinh theo học

Thời gian và Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại trường

Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học vào thứ 7, chủ nhật với thời gian đào tạo là 2 năm. Những thí sinh có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo tại trường, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy theo quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp. Với tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm sinh viên sẽ có đủ kiến thức cũng như chức danh nghề nghiệp để có thể thực hiện được những công việc mà người kỹ thuật viên Xét nghiệm được phép thực hiện hoặc học liên thông Đại học Xét nghiệm nếu có nhu

Hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Ngoài việc đáp ứng được những điều kiện và thời gian học như trên, thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì đều cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 01 Bản sao công chứng Bằng trung học phổ thông.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng)
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh có thể gửi trực tiếp về  địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC CỘNG ĐỒNG
Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Tiếp nhận hồ sơ:
🔷 Nhà B7, Số 36 Đường Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội (Khuôn viên Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền). 
🔷 TẦNG 1 Nhà A2 Khu Văn Hóa Nghệ Thuật – Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Điện thoại: 0246 6806 132 – di động 0869356899
 LƯU Ý: Thí sinh có thể chủ động liên hệ để nhận phiếu đăng kí theo mẫu của trường và được hướng dẫn để hoàn thiện hồ sơ – tránh nộp hồ sơ thiếu thông tin , giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần

 

 

 

Đăng ký xét tuyến