Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 có gì thay đổi?

 

Đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sẽ đem lại cơ hội trúng tuyển cao nhất cho các thí sinh trên cả nước, vậy trong năm học mới điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có gì thay đổi?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2019 có gì thay đổi so với năm cũ?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có gì thay đổi là câu hỏi thắc mắc của đông đảo thí sinh trên cả nước. Theo đó, khi những quy chế tuyển sinh mới đã được đề ra thì các thí sinh cần tìm hiểu thật kỹ quy định về điều kiện xét tuyển của Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng  đối với hệ Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng. Đặc biệt khi ngành Điều dưỡng đang mở rộng cơ hội việc làm, tạo sức hút mạnh mẽ khiến nhiều thí sinh muốn theo học ngành này để phát triển tương lai. Vì thế, nếu các thí sinh đang có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng  trong năm 2019 thí sinh cần tìm hiểu rõ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn mà Nhà Trường đưa ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng  thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội năm 2019 trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc. Đặc biệt theo quy chế mới, các thí sinh sẽ được tuyển sinh theo hình thức XÉT TUYỂN và không phải thi đầu vào, điều kiện này không chỉ giúp các thí sinh nới lỏng được điều kiện xét tuyển mà còn giảm được áp lực đầu vào hiệu quả.

 • Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hay hệ Cao đẳng Dược và các hệ đào tạo trong chương trình chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng  đều phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm gần nhất.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để theo kịp chương trình học.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam.

Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 

Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng  tuyển sinh những ngành nào trong năm 2019?

Tiếp nối những thành công vang dội từ việc đào tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng và hệ Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018. Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng  tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Bộ trong việc đào tạo nhân lực ngành Y chất lượng, Nhà Trường đã tiếp tục tuyển sinh các ngành đào tạo mới, nâng tổng số ngành đào tạo của trường thành 5 ngành, cụ thể như sau:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

Điều kiện xét tuyển của các ngành Dược, Hộ sinh, Xét nghiệm và Vật lý trị liệu cũng chính là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng mà ban tư vấn vừa nêu trên. Các sinh viên theo học sẽ được hưởng mọi quyền lợi cũng như chế độ miễn giảm học phí mà Nhà trường đưa ra. Cuối cùng các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (ảnh không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): sau ảnh ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng  sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ đến địa chỉ:Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng địa chỉ:

Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Tiếp nhận hồ sơ:
🔷 Nhà B7, Số 36 Đường Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội (Khuôn viên Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền). 
🔷 TẦNG 1 Nhà A2 Khu Văn Hóa Nghệ Thuật – Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Điện thoại: 0246 6806 132 – di động 0869356899

 

 

Đăng ký xét tuyến