Gặp mặt trường Cao đẳng ICAE (INTERNATIONAL COLLEGE OF AVANCED EDUCATION

Với mục tiêu hội nhập hai nước đồng thời mang lại nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên. Sáng 14/9, trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng đã hân hạnh được đón tiếp đoàn đại biểu đến từ trường Cao đẳng nghề Quốc tế ICAE (Australia).

Trường Cao đẳng nghề Quốc tế  (ICAE) là một trong những trường Cao đẳng lớn nhất khu vực Bắc Úc. ICAE cung cấp các khóa học được thiết kế liên kết chặt chẽ đến nền công nghiệp hiện nay. Sinh viên tốt nghiệp tại trường được phát triển các kỹ năng thực tiễn, mang đến cho các bạn cơ hội việc làm hết sức thuận lợi tại Úc, Việt Nam hay nhiều nước trên thế giới.

Chuyến thăm và làm việc có sự góp mặt của:

🔷 Về phía nhà trường:

– Thầy Nguyễn Văn Huỳnh – Thành viên Hội Đồng Quản Trị 

– Thầy Đỗ Văn Khuê – Thành viên Hội Đồng Quản Trị 

– Thầy Lê Minh Tiến – Hiệu trưởng

– Cô Vũ Thanh Trà – Phó Hiệu trưởng

– Cô Vũ Thị Thảo – Phó Hiệu trưởng

– Cô Đỗ Thành Thoa – Phó Hiệu trưởng

 🔷 Về phía ICAE:

– Mr Sean Mahoney – CEO

– Mrs Tammy Nguyen – Marketing manager

 🔷 Về phía TQC:

– Ông Trần Quang Chung – Tổng Giám đốc

– Ông Đào Thanh Quang – Phó Tổng Giám đốc 

– Ông Nguyễn Thành Thái – Phó Tổng Giám đốc

Tại buổi làm việc, Mr Sean Mahoney  chia sẻ về các chương trình nổi bật của ICAE. “Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội du học tại Úc với những ngành nghề như: Thẩm mỹ – Chăm sóc sắc đẹp, Đầu bếp, Quản trị nhà hàng – khách sạn…trong vòng 2 năm. Với chính sách hấp dẫn về học bổng, học phí,.. sinh viên còn được tạo điều kiện hỗ trợ về các công việc làm thêm với mức thu nhập cao, thời gian làm thêm đến 49h/tuần. Ngoài ra, với tiền đề là sinh viên của trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, các bạn có thể dễ dàng xin Visa đi Úc và Visa định cư tại Úc (Úc là 1 trong những nước khó xin Visa nhất hiện nay)” 

Các Sinh viên của Trường Cao đẳng Y-Dược Cộng Đồng đã thể hiện sự tích cực khi tích cực tham gia và đặt nhiều câu hỏi liên quan đến chương trình cũng như các học bổng mà ICAE cung cấp trong lĩnh vực giáo dục nâng cao. Điều này thể hiện sự quan tâm và sự khao khát của họ trong việc nắm bắt cơ hội học tập và phát triển kiến thức tại ICAE.

Hy vọng rằng qua buổi làm việc này góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng và Trường Cao đang Nghề Quốc Te ICAE mở ra nhiều cơ hội  làm việc, thúc đẩy tuyển sinh, triển khai các chương trình liên kết đào tạo để phát triển nguồn nhân lực giữa 2 nước Việt Nam và Australia.

Đăng ký xét tuyến