Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 gồm những gì?

Tôi có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không biết hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Thủ tục đăng ký ra sao?

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 gồm những gì?

Học văn bằng 2 đang trở thành xu hướng khi mà thị trường lao động ở một số nhóm ngành kinh tế đang trở nên bão hòa, trong đó nhiều bạn trẻ lựa chọn học văn bằng 2 ngành Y Dược vì đây là nhóm ngành có nhu cầu nhân lực cao, trong khi nhân lực từ các trường đào tạo ngành Y Dược hiện nay vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu của người dân. Đặc biệt trong nhóm ngành Y Dược nói chung, ngành Dược được đánh giá là ngành nghề năng động nhất và có phạm vi hoạt động phong phú, hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm cho người học. Chính vì thế nhiều cử nhân đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nắm bắt cơ hội việc làm trong lĩnh vực này.

Trường Cao đẳng Y Dược  được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao chỉ tiêu tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019. Đây là địa chỉ chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, với phương châm đào tạo sinh viên học ra trường có tỉ lệ việc làm cao và làm ngay được việc. Nhà trường liên tục đổi mới phương pháp đào tạo theo mô hình Viện – Trường, kết hợp  đào tạo lý thuyết với thực hành tại bệnh viện, phòng thực hành, thí nghiệm để cho người học có kiến thức thực tế.

Điều kiện nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019.

Để nộp hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng , thí sinh cần đảm bảo điều kiện là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ từ một trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có sức khỏe để đi học.

Hiện nay Nhà trường có các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng  cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 18 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một trong các ngành liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu PHCN…

Thời gian đào tạo 20 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như Sư phạm, Kinh tế, Kỹ thuật, Báo chí…

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, được mở quầy thuốc theo quy định của Luật Dược sửa đổi có giá trị từ ngày 1/1/2017, được học liên thông tiếp lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông của 

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019.

Thí sinh có nguyện vọng học cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)

01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh có thể gửi trực tiếp về  địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC CỘNG ĐỒNG
Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Tiếp nhận hồ sơ:
🔷 Nhà B7, Số 36 Đường Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội (Khuôn viên Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền). 
🔷 TẦNG 1 Nhà A2 Khu Văn Hóa Nghệ Thuật – Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Điện thoại: 0246 6806 132 – di động 0869356899
 LƯU Ý: Thí sinh có thể chủ động liên hệ để nhận phiếu đăng kí theo mẫu của trường và được hướng dẫn để hoàn thiện hồ sơ – tránh nộp hồ sơ thiếu thông tin , giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần

 

 

 

Đăng ký xét tuyến