Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

 

Thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì, thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ ở đâu?

 

Trong hệ thống Y tế Việt Nam, Điều dưỡng viên có vai trò nòng cốt trong việc nâng cao chất lượng các dịch vụ khám chữa bệnh. Thực tế về nguồn nhân lực Điều dưỡng tại Việt Nam hiện nay cho thấy, lực lượng Điều dưỡng viên vẫn có hạn chế về cả số lượng và chất lượng, Điều dưỡng trình độ trung cấp còn chiếm đa số.

Để nâng cao chất lượng các dịch vụ Y tế tiến tới hội nhập y khoa với các nước trong khu vực, Bộ Y tế đã có thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế yêu cầu trình độ tối thiểu là cao đẳng. Theo đó Điều dưỡng viên trung cấp cần chủ động học tập nâng cao chất lượng chuyên môn cũng như tay nghề để đáp ứng yêu cầu trong thời đại đổi mới.

Đối tượng đủ điều kiện nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm  2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng  thực hiện chủ trương chuẩn hóa cán bộ y tế của Bộ Y tế, theo đó trường tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡn năm 2019 với thời gian ngắn, chi phí học tập tiết kiệm.

Đối tượng đủ điều kiện nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc tốt nghiệp trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe và có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm, những trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành mà chưa có chứng chỉ chuyển đổi ngành điều dưỡng thì thời gian học là 18 tháng.

Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng  là một trong những trường học tiên phong trong mô hình đào tạo Trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện – Nhà thuốc, Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất, phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế. Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng  có cơ hội được thực hành, thực tập nhiều bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội để nâng cao kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 gồm những giấy tờ theo hướng dẫn như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm trung cấp tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (nếu thí sinh dự thi không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp).
  • 01 bản sao giấy khai sinh + 01 bản photo công chứng CMND.
  • 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ của thí sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019: Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm, thí sinh nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng  tại:

Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Tiếp nhận hồ sơ :

🔷 Phòng 107, Nhà B7, Số 36 Đường Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội (Khuôn viên Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền). 
🔷 Phòng 812, Nhà A2 Khu Văn Hóa Nghệ Thuật – Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Điện thoại: 0246 6806 132 – Di động 0869356899

 

 

 

Đăng ký xét tuyến