Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Tôi muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019, xin hỏi hồ sơ cần chuẩn bị những giấy tờ gì, địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển ra sao?
 
 

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Điều dưỡng là ngành học có nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao cả trong nước và những quốc gia có nền kinh tế phát triển để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân. Đây cũng là ngành nghề được dự báo sẽ trở thành xu hướng nghề nghiệp trong tương lai, chính vì thế nhiều bạn trẻ lựa chọn học văn bằng 2 ngành Điều dưỡng để đón đầu cơ hội. Theo kế hoạch của Bộ Y tế nước ta, đến năm 2020 ngành Điều dưỡng sẽ được đầu tư mạnh, điều này cho thấy ngành Điều dưỡng thật sự đang được chú trọng.

Điều kiện nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng  năm 2019

Nhằm bù đắp sự thiếu hụt nhân lực Điều dưỡng viên, Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng  được giao nhiệm vụ đào tạo nhân lực Điều dưỡng viên Cao đẳng. Nhà trường thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 học tại Hà Nội, thời gian học Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Điều kiện nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng , thí sinh cần đáp ứng được tiêu chí là đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ.

Với mô hình đào tạo Trường Y Dược gắn liền với bệnh viện, Nhà thuốc, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn, được trang bị những kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay mà không phải đào tạo lại.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học trong bao lâu?

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tùy thuộc vào bằng cấp đầu vào của học viên. Nếu bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu… thì thời gian học là 18 tháng. Nếu bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Quản trị kinh doanh, Báo chí… thì thời gian học là 20 tháng.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng, có đủ điều kiện tham gia thi tuyển công chức, viên chức ngành Y tế. Với nhiều cơ hội việc làm rộng mở, Điều dưỡng viên có thể làm việc tại các Bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, các phòng khám, các cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân.

Đào tạo ngành Điều dưỡng gắn liền với thực hành bệnh viện

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng  năm 2019

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 thí sinh cần chuẩn bị bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + 02 bản photo bảng điểm CĐ/ĐH tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh có thể gửi trực tiếp về  địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC CỘNG ĐỒNG
Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Tiếp nhận hồ sơ:
🔷 Nhà B7, Số 36 Đường Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội (Khuôn viên Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền). 
🔷 TẦNG 1 Nhà A2 Khu Văn Hóa Nghệ Thuật – Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Điện thoại: 0246 6806 132 – di động 0869356899
 LƯU Ý: Thí sinh có thể chủ động liên hệ để nhận phiếu đăng kí theo mẫu của trường và được hướng dẫn để hoàn thiện hồ sơ – tránh nộp hồ sơ thiếu thông tin , giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần

 

 

 

 

 

Đăng ký xét tuyến