Học cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu?

Mặc dù Điều Dưỡng viên là ngành học hấp dẫn, nhiều đơn vị tuyển dụng cần nhưng bạn cần chọn được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng chất lượng

Học cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu?

Để có thể trở thành một nhân viên y tế chất lượng, chuyên nghiệp và đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng thì bạn cần theo học địa chỉ đào tạo chất lượng, uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trường cao đẳng Y Dược Cộng đồng là cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng uy tín, chất lượng tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn ngay hôm nay:

Kinh nghiệm tuyển sinh và đào tạo chất lượng, uy tín cao trên thị trường

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và tư vấn tuyển sinh, các giảng viên đến từ Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y,..v..v.. Trường Cao đẳng Y Dược Cộng đồng nhận định Điều Dưỡng viên là một công việc có nhiều tương lai. Bạn không chỉ được đón nhận ở các cơ sở y tế ở hệ tư nhân, công lập mà các phòng khám, cơ sở y tế …trên cả nước cũng thế. Không chỉ có cơ hội làm việc ở trong nước, Điều Dưỡng viên còn là lực lượng đang rất cần ở các nước đang phát triển với tỷ lệ dân số già như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Mỹ..v.v. với mức lương cực kỳ hấp dẫn. Bởi thế, nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn hay theo học ngành nào thì hãy chọn Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội.

Hà Nội là thành phố lớn hội tụ rất nhiều cơ sở đào tạo Y Dược chất lượng như hệ ĐH có Đại học Y Hà Nội, ĐH Dược Hà Nội thì ở hệ Cao đẳng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký trực tuyến xét tuyển vào Cao đẳng Điều Dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Cộng đồng năm 2021. Năm nay, nhà trường áp dụng phương thức xét tuyển học bạ lớp 12 các học sinh đỗ tốt nghiệp THPT nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mình trúng tuyển. Đây là điều kiện cơ bản nhất giúp bạn hoàn thành được ước mơ trở thành Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp chất lượng.

Tuyển sinh 2021 Cao đẳng Điều Dưỡng

Điều kiện và hồ sơ xét tuyển đơn giản thuận tiện với các bạn thí sinh

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh đơn giản cơ bản là tốt nghiệp THPT Quốc gia thì các bạn thí sinh muốn theo học Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy thì cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ cơ bản dưới đây theo đúng hướng dẫn của ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Cộng đồng năm 2021.

Cụ thể, đó là các loại giấy tờ cơ bản như sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4

Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên thì bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Cộng đồng.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển theo 1 trong 3 cách dưới đây để được cán bộ tư vấn tuyển sinh của Nhà trường tư vấn chi tiết thời gian học, học phí và chương trình đào tạo:

  1. Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Cộng đồng.
  2. Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến (tại đây)
  3. Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Cộng đồng.

Trên đây là thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Cộng đồng gửi đến các bạn quan tâm đến chương trình đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng chất lượng cao.

Mọi thắc mắc về chương trình tuyển sinh, học phí, hình thức xét tuyển, chương trình đào tạo, địa chỉ học…các bạn vui lòng liên hệ về ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Cộng đồng.

Đăng ký xét tuyến