Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu? Thời gian bao lâu?

Nghề Điều dưỡng đã và đang trở thành một phần quan trọng trong hệ thống y tế, trong tương lai, ngành này hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn nữa. Vì thế, hiện nay có nhiều người lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Vậy học ở đâu và học trong bao lâu để có bằng?

Nhiều người lựa chọn theo học Điều dưỡng văn bằng 2 bởi:

• Tiết kiệm thời gian và chi phí
  • Nâng cao trình độ chuyên môn
  • Tìm kiếm cơ hội việc làm về ngành Điều dưỡng
  • Giá trị bằng cấp tương đương với văn bằng 1
  • Đáp ứng nhu cầu việc làm của ngành Điều dưỡng

Học văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng tăng cao, nhiều trường mở rộng tuyển sinh văn bằng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng. Đứng trước “ma trận” trường học như hiện nay, nhiều người phân vân chưa biết đâu sẽ là ngôi trường phù hợp với mình.
Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng là một cơ sở đào tạo uy tín với các khối ngành Sức khỏe nói chung và ngành Điều dưỡng nói chung. Trường đang tuyển sinh văn bằng 2 Điều dưỡng với chương trình đào tạo chuẩn và tạo mọi điều kiện cho việc học tập và phát triển của sinh viên.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu? Thời gian bao lâu?

Với ngành Điều dưỡng, Nhà trường chú trọng cho sinh viên “học đi đôi với hành” theo mô hình đào tạo Viện – Trường. Điều này là cơ hội tốt cho sinh viên nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng và tác phong làm việc chuyên nghiệp tại các cơ sở y tế lớn Nhà trường đã liên kết. Không những thế, Nhà trường còn có phòng thực hành phục vụ những tiết thực hành của sinh viên. Dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên chất lượng, sinh viên ngành Điều dưỡng sẽ trang bị được nhiều kiến thức và kỹ năng hành nghề. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Chính quy và có thể làm việc tại bất kỳ doanh nghiệp nhà nước hoặc tư nhân nào.

Thời gian học văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng bao lâu?

Thời gian học điều dưỡng văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng tùy thuộc vào từng đối tượng:

• Tốt nghiệp THPT, trung cấp khác khối ngành: 24-36 tháng
  • Tốt nghiệp trung cấp cùng ngành: 15-18 tháng
  • Tốt nghiệp trung cấp ngành gần: 20-24 tháng
  • Tố nghiệp Cao đẳng trở lên khác khối ngành: 15-18 tháng
  • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngành gần: 12-15 tháng

Ngoài ra, thời gian học có thể linh hoạt học vào buổi tối hoặc cuối tuần cho người đi làm. Điều này có thể giúp cho sinh viên thuận tiện hơn trong việc sắp xếp thời gian để theo học.

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng

Đối tượng tuyển sinh:

• Tốt nghiệp trình độ Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học bất kỳ chuyên ngành nào.
  • Có sức khỏe bình thường, có khả năng hoàn thành chương trình đào tạo.
  • Không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Xét tuyển không thi tuyển
Hồ sơ bao gồm:

• Bằng, học bạ THPT
  • CMND/CCCD
  • Giấy khám sức khỏe
  • Giấy khai sinh
  • 4 ảnh 3X4
  • Sơ yếu lý lịch
  • Bản sao bằng và bảng điểm các văn bằng khác.
    LƯU Ý: Tất cả bản sao đều phải công chứng.

Nếu thí sinh đảm bảo điều kiện trên và có niềm đam mê với ngành Điều dưỡng thì nhanh chóng nộp hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh của Trường để xét tuyển.

Thông tin liên hệ Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng

Địa chỉ: Ngô Gia Tự, Từ Sơn, Bắc Ninh
VPTS: Nhà A, Số 1 đường Cầu Vồng, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Email: cdyduoccongdong@gmail.com
Website: https://caodangyduoccongdong.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangyduoccongdong
TikTok: https://www.tiktok.com/@caodangyduoccongdong
SĐT: 0246.681.88560862.334.899

Trên đây là những thông tin về việc học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, mong rằng bạn luôn vững tin với nghề Điều dưỡng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng ngay nhé!