Hội thảo bí mật “trăm triệu” tại Trường Cao Đẳng Y – Dược Cộng đồng

Vừa qua, Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng tổ chức hội thảo bí mật “trăm triệu”. Hội thảo có sự tham gia của các Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Spa, đặc biệt là sự có mặt của ông Jeff Kim – Chuyên gia đến từ Hàn Quốc, đã thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo của các Sinh viên, Giảng viên và chuyên gia trong lĩnh vực Y – Dược và Spa.

Tại hội thảo, các Chuyên gia hàng đầu đã trình bày những kiến thức mới nhất về phác thảo chuẩn da liễu, giúp tham dự viên hiểu rõ hơn về các vấn đề về da và cách đưa ra những phác thảo hiệu quả nhất. Cùng với đó, hệ thống vận hành spa cũng là một trong những chủ đề quan trọng được giới thiệu, giúp các chuyên gia trong ngành spa nắm vững phương pháp quản lý hiệu quả, từ quy trình làm việc đến cách tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Điểm đáng chú ý không thể bỏ qua là chiến lược marketing spa được giới thiệu tại hội thảo, giúp các doanh nghiệp nắm vững cách thu hút khách hàng, tăng doanh số bán hàng và xây dựng thương hiệu spa của riêng mình.

Ông Jeff Kim đưa ra những chiến lược marketing spa tiên tiến, nhằm giúp học viên nắm vững cách thu hút khách hàng và tăng doanh số bán hàng, từ đó xây dựng và phát triển thương hiệu spa riêng biệt một cách hiệu quả. Ông đã chia sẻ những kiến thức chọn lọc về các phương tiện quảng cáo, kỹ thuật tiếp cận khách hàng hiệu quả, và sử dụng mạng xã hội một cách thông minh để tiếp cận đúng đối tượng khách hàng. Chúng tôi cũng giới thiệu các cách phân tích dữ liệu và đánh giá hiệu quả các chiến dịch marketing, từ đó giúp bạn tối ưu hóa chiến lược kinh doanh của mình.

Sự tham gia tích cực và sự chia sẻ kinh nghiệm đáng giá từ tất cả các Chuyên gia đã tạo nên một không gian học tập và giao lưu sôi nổi. Với nội dung đào tạo vô cùng đa dạng Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng tin rằng những người tham gia hội thảo đã nhận được những thông tin bổ ích và có cơ hội tiếp cận với những kiến thức mới nhất trong ngành.

Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng, mang đến những sự kiện và chương trình học tập độc đáo, đồng hành cùng các bạn trên hành trình nghiên cứu, đào tạo và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Y – Dược và Spa.