Hội thảo định hướng ngành Chăm sóc sắc đẹp năm 2023

Trải qua 2 năm dịch bệnh xu hướng ngành nghề luôn thay đổi theo thời gian, giai đoạn khó khăn phục hồi kinh tế cũng là giai đoạn tiền đề then chốt quyết định sự tâm huyết yêu nghề và tầm nhìn chiến lược cho ngành nghề đó.

Với mong muốn nắm bắt kịp xu hướng phát triển ngành nghề, đáp ứng nhu cầu người dùng, kinh doanh đảm bảo pháp luật. Sáng ngày 10/2, trường Cao Đẳng Y – Dược Cộng Đồng đã tổ chức hội thảo “Định hướng đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp năm 2023”.

Hội thảo được tổ chức nhằm phân tích, đánh giá thực trạng, tầm nhìn chiến lược cho cộng đồng những người yêu nghề làm đẹp. Tìm hiểu pháp luật trong kinh doanh, dạy nghề làm đẹp xu hướng 2023 – 2025 – 2030. Tư vấn lựa chọn đơn vị đào tạo chuyển giao phù hợp nhu cầu học viên.

Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp. Qua buổi Hội thảo, các Cán bộ, Giảng viên và Khách mời đã nắm bắt thêm thông tin từ thực tiễn đang diễn ra đào tạo cao đẳng chăm sóc sắc đẹp.

Các mục liên quan:

✅ Đào tạo cao đẳng chăm sóc sắc đẹp dành cho người chủ cơ sở đào tạo nghề.
✅ Đào tạo phương pháp chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp nhiệt liệu pháp.
✅ Đào tạo “điều dưỡng cơ bản” chăm sóc sức khỏe cho khách hàng tại spa thẩm mỹ.
✅ Chia sẻ pháp luật trong kinh doanh thẩm mỹ.
✅ Đào tạo tay nghề Tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn.
✅ Đào tạo chuyển giao công nghệ Nám kim cương.
✅ Ký kết hợp tác đào tạo chăm sóc sắc đẹp.

Đây là một trong nhiều hoạt động bồi dưỡng năng lực chuyên môn, hỗ trợ hội nhập Quốc tế đối với các ngành chăm sóc sắc đẹp. Hứa hẹn sẽ được tổ chức thường xuyên hàng tháng nhằm tăng cường chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Cùng ngắm nhìn những hỉnh ảnh tại buổi lễ: