Hướng dẫn làm báo cáo thực tập cho sinh viên trường Cao đẳng Y – dược cộng đồng

CMP – Chăm sóc sắc đẹp đang là một lĩnh vực trên đà phát triển, tuy nhiên, việc thiếu nhân sự chất lượng có đầy đủ cả bằng cấp và tay nghề chuyên môn là một vấn đề khó khăn hiện nay. Vì vậy, hướng dẫn sinh viên thực tập tại trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng về cách làm báo cáo thực tập là cực kỳ quan trọng và hữu ích.

Ngày 15/3 vừa qua, Tiến sĩ Leslie Đỗ – chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm hướng dẫn sinh viên làm thực tập báo cáo – cùng với cô Vũ Thảo – Phó Hiệu Trưởng phụ trách chăm sóc sắc đẹp đã tham gia hướng dẫn sinh viên trường Cao đẳng Y – dược Cộng đồng Khoa Chăm sóc sắc đẹp trong việc làm báo cáo thực tập.

Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong buổi hướng dẫn, Tiến sĩ Leslie Đỗ và cô Vũ Thảo đã giới thiệu về cấu trúc của báo cáo thực tập, những yếu tố cần có trong báo cáo và các kỹ năng viết báo cáo hiệu quả. Các sinh viên cũng được hướng dẫn cách phân tích và giải thích các kết quả của thực tập, cách trình bày báo cáo một cách rõ ràng và logic.

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'SMART CARE MERISA 스마트 케어 메디컬 COSE'

Ngoài ra, Thầy cô cũng chia sẻ những kinh nghiệm và mẹo nhỏ để giúp sinh viên làm báo cáo thực tập tốt hơn. Những kiến thức và kinh nghiệm này rất hữu ích cho các sinh viên trong quá trình thực tập cũng như trong tương lai khi đi làm.

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'MART CARE MEDICAL BUSAN 스마트케어메디컬부산 스마트케어 CAO ĐÁNG TRƯỜNG DƯỢC CỘNG DNQG S'

Đây là một buổi hướng dẫn hữu ích cho sinh viên khoa Chăm sóc sắc đẹp, giúp các bạn có được sự tự tin và kiến thức cần thiết để hoàn thành báo cáo thực tập một cách thành công và hiệu quả.

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'TRƯỜNG TRUNG TAM TUY'

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Đăng ký xét tuyến