Ít ai biết rằng Vin đã lấn sân sang dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng từ lâu

Từ ngày 10 tháng 11 năm 2018, hệ thống bán lẻ dược phẩm của Vingroup đã chính thức đi vào hoạt động với tên gọi VinFa. Vậy VinFa được mở thêm ở những chi nhánh nào? Bài viết dưới đây sẽ liệt kê những địa chỉ VinFa đầu tiên trên cả nước cho khách hàng trải nghiệm

Nhà thuốc VinFa ở đâu?

Tham dự tuần lễ khai trương VinFa ngay tại 11 địa chỉ đầu tiên toàn quốc:

 1. R3-L1-09B, Tổ hợp Trung tâm Thương mại, Giáo dục và Căn hộ Royal City, số 72A đường Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 2. R3-L1-08B, Tổ hợp Trung tâm Thương mại, Giáo dục và Căn hộ Royal City, số 72A đường Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội
 3. Tầng 1, Tòa K, Chung cư CT7, Tổ hợp Chung cư cao tầng NCG Residential, Khu đô thị mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.
 4. Tầng 1, Tòa nhà Viglacera, số 1 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội.
 5. Tầng 1, Tòa nhà Packexim, số 49, ngõ 15, đường An Dương Vương, Hà Nội.
 6. T4-L1-07A,  Times City, 458 Minh Khai, Hà Nội.
 7. Tầng 1, Tòa nhà Intracom Trung Văn, 66 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 8. Số 671, đường Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Hà Nội.
 9. Kiot số 106, 107, tầng 01 lô B (lô 2), Tòa nhà Metropolitan CT36, ngõ 177, đường Định Công, tổ 24, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 10. Tầng 1, Chung cư FLC Complex 36 Phạm Hùng, FLC Landmark Tower, Hà Nội
 11. Tầng 1, Tòa khu chung cư số 46/230 Lạc Trung, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nhà thuốc VinFa bán thuốc gì?

VinFa trân trọng những bài thuốc có giá trị tới sức khỏe khách hàng với niềm tự hào là thương hiệu Việt Nam, VinFa luôn dành hết tâm huyết để đầu tư nghiên cứu và bảo tồn các vị thuốc hiếm có cổ truyền, để rồi tiến tới khâu sản xuất và cung cấp ra thị trường thế giới. Các sản phẩm được VinFa chú trọng bao gồm cả Vắc-xin, Vitamin, các thực phẩm bảo vệ sức khỏe cũng như dụng cụ y tế mang chất lượng chuẩn quốc tế, phục vụ chu đáo nhất tới sức khỏe của khách hàng,

Không chỉ dừng lại tại đó, VinFa còn đẩy mạnh liên kết hợp tác với các hãng dược phẩm nước ngoài chất lượng như Mỹ, Úc, Pháp,… để nhận chuyển nhượng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhất cùng với nguyên liệu, sản phẩm chất lượng nhất

 

Hệ thống Y tế Vinmec

Vinmec là Hệ thống Y tế phi lợi nhuận do Vingroup – Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam đầu tư phát triển với sứ mệnh “Mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe”.

Ra đời năm 2012, Vinmec hiện có 7 bệnh viện đa khoa đi vào hoạt động và xây dựng chiến lược phát triển với 10 bệnh viện trên cả nước vào năm 2020. Với cơ sở vật chất vượt trội; đội ngũ chuyên gia, bác sỹ đầu ngành; liên tục ứng dụng các phương pháp điều trị mới nhất thế giới cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đến nay Vinmec đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Trong những năm qua, Vinmec không ngừng phấn đấu để khẳng định sứ mệnh lớn lao mà mình theo đuổi bằng việc trở thành Hệ thống Y tế tư nhân DUY NHẤT ở Việt Nam:

 • Hoạt động không vì mục tiêu lợi nhuận.
 • Có 2 bệnh viện đạt tiêu chuẩn JCI – tiêu chuẩn an toàn khắt khe nhất thế giới.
 • Có định hướng đầu tư bài bản vào công tác nghiên cứu và khoa học công nghệ để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Trên đà phát triển, Vinmec đã được cấu trúc thành 3 hợp phần gắn kết chặt chẽ:

 • Chuỗi bệnh viện
 • Các Viện nghiên cứu
 • Hệ thống đào tạo (phối hợp cùng Trường Đại học Tổng hợp VinUni).

Song song với việc phát triển chuỗi bệnh viện, các Viện nghiên cứu chuyên sâu trong Hệ thống đã và đang được thành lập như “Viện nghiên cứu Tế bào gốc và công nghệ gen”, “Viện nghiên cứu Ung thư”… Đây cũng là mô hình chuẩn mà các hệ thống y tế hàng đầu thế giới đầu tư xây dựng, tạo nền móng vững chắc để Vinmec tiếp tục phát triển mạnh mẽ và tiệm cận các quốc gia phát triển trong khu vực về trên thế giới.

Các bạn nghĩ sao về hệ thống này . Theo bạn lực lượng Điều dưỡng viên và Nhân viên quầy thuốc trong các năm tới có nhu cầu nhiều không ?

Đăng ký xét tuyến