Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của Ngành giáo dục cả nước nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Hiến chương các Nhà giáo, Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng long trọng tổ chức chương trình Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Dân tộc Việt Nam ta từ bao đời nay có truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” là những truyền thống quý báu khắc sâu trong tâm hồn mỗi chúng ta. Không gì có thể sánh bằng công lao vất vả của những người thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp trồng người.

Cứ những ngày 20/11 cận kề ta lại được nghe câu nói:

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Lại nở cho đời muôn đóa hoa thơm”

Mạch nguồn truyền thống quý báu của Nhà giáo Việt Nam đang được Đảng, Chính phủ và nhân dân khơi dậy sâu sắc, nhất là đội ngũ thầy cô giáo để làm cho sự nghiệp giáo dục thật sự là động lực thúc đẩy sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước trong thời đại công nghệ 4.0

ThS. Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng rằng, ước mong cháy bỏng của chúng tôi khi đứng trên bục giảng là ước mong của toàn xã hội. Đó là ngành giáo dục có đủ điều kiện về vật chất và tinh thần để thế hệ trẻ được giáo dục, bồi dưỡng tốt về các mặt kiến thức văn hóa, đạo đức xã hội, khoa học công nghệ, rèn luyện thể chất và nhất là được trang bị về ý chí, bản lĩnh, kỹ năng sống để phục vụ tốt nhiệm vụ bảo vệ và phát triển đất nước. Qua buổi lễ ý nghĩa này tôi mong muốn tất cả quý thầy, quý cô đem hết sức lực trí tuệ, tình thương yêu của mình để đóng góp nhiều hơn nữa cho giáo dục và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học tới”.

 

Tại buổi lễ thay mặt BGH Nhà trường, ThS. Lê Minh Tiến đã gửi lời cảm ơn chân thành, sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của các cấp ủy, các cơ quan chuyên môn đối với các mặt công tác của nhà trường, sự ủng hộ về vật chất và tinh thần của các ban ngành, đoàn thể….tạo nên nền tảng cơ sở vững mạnh, hậu thuẫn cho mọi mặt công tác của nhà trường đạt kết quả.

 

Nhân ngày 20/11. xin kính chúc các thầy giáo cô giáo cùng toàn thể cán bộ nhân viên trong Nhà trường một sức khỏe dồi dào, một lòng yêu nghề mãnh liệt và là một khối đoàn kết, thống nhất để cùng nhau hoàn thành sứ mạng vinh quang: Trồng người cho thế hệ tương lai.

 
Đăng ký xét tuyến