Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng với JK Toppik

Ngày 07/07/2023, Lễ ký kết hợp tác đào tạo thực tập sinh ngắn hạn điều dưỡng, chăm sóc sắc đẹp giữa Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng và JK Toppik đã diễn ra.

Lễ ký kết hợp có sự tham dự của các thành viên quan trọng bao gồm Ban giám hiệu nhà trường, Ban lãnh đạo Khoa Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, Khoa Điều dưỡng cùng với các cán bộ khoa. Đặc biệt, cán bộ từ công ty JK cũng sẽ có mặt trong sự kiện này, bao gồm Giám đốc công ty và các cán bộ JK.

Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng và các cán bộ khoa đã có buổi họp với đại diện từ JK Toppik. Cuộc họp nhằm thảo luận và trao đổi ý kiến về quy trình đào tạo, nội dung chương trình, và các vấn đề liên quan đến việc hợp tác giữa hai bên. Đây sẽ tạo cơ hội để các bên trao đổi thông tin và định hình chiến lược hợp tác trong tương lai.

Sau cuộc họp, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng và JK Toppik. Việc ký kết này sẽ đánh dấu sự cam kết chặt chẽ giữa hai bên trong việc đào tạo và phát triển thực tập sinh ngắn hạn trong lĩnh vực điều dưỡng và chăm sóc sắc đẹp.

Lễ ký kết hợp tác đào tạo thực tập sinh ngắn hạn điều dưỡng, chăm sóc sắc đẹp Việt Nam – Hàn Quốc năm 2023 sẽ đánh dấu một bước phát triển mớ. Hai bên cam kết cùng nhau xây dựng chương trình đào tạo chất lượng cao, giúp sinh viên có thêm kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển trong lĩnh vực điều dưỡng và chăm sóc sắc đẹp.