Lễ ký kết hợp tác truyền thông và tuyển sinh – Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng

Trong suốt 10 năm thành lập và 5 năm nâng cấp, trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng rất hân hạnh khi được hợp tác liên kết đào tạo và hợp tác liên kết truyền thông và tuyển sinh với các doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn và trong khu vực.

Tham dự chương trình có sự tham gia của cô Đỗ Thành Thoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo cùng với các đơn vị đối tác ký kết tuyển sinh.

Tại buổi lễ, cô Đỗ Thành Thoa cảm ơn các quý đơn vị đã tin tưởng lựa chọn trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng để ký kết hợp tác truyền thông và tuyển sinh lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc liên kết hợp tác truyền thông và tuyển sinh với các đơn vị uy tín, đủ điều kiện trở thành đối tác của nhà trường. Lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp luôn là ngành nghề thu hút số lượng lớn học viên theo học. Việc có được cơ sở uy tín, đủ hành lang pháp lý, đáp ứng đủ cơ sở vật chất kỹ thuật là điều rất cần thiết. Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng tự hào là 1 trong các trường làm được điều đó.

Xin được chúc mừng các đơn vị đã hợp tác thành công với trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng. Hy vọng rằng với sự hợp tác này, 2 bên sẽ cùng nhau mang đến nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa đến với lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Cùng xem lại một số hình ảnh của buổi lễ:

Đăng ký xét tuyến