Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng và Trường Cao đẳng Koguryeo

Chiều ngày 20/09/2023 đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng với Trường Cao đẳng Koguryeo (Hàn Quốc). Sự kiện này đã mở rộng mối quan hệ hợp tác trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng trong khối ngành Sức khỏe – Làm đẹp.

Về phía Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng, có sự tham gia của Thầy Lê Minh Tiến – Hiệu trưởng, Ông Nguyễn Văn Huỳnh – Thành viên HĐQT, Ông Nguyễn Văn Trường – Phó Hiệu trưởng, Cô Vũ Thanh Trà – Phó Hiệu trưởng, Cô Vũ Thị Thảo – Phó Hiệu trưởng, Cô Đỗ Thành Thoa – Phó Hiệu trưởng. Về phía Trường Cao đẳng Goguryeo, Chủ tịch Hội đồng trường – Ông Kim ByeongWoo; Giám đốc trung tâm Hợp tác Quốc tế – Ông Kim Han Tai; Ủy viên UB hợp tác Quốc tế đồng Giám đốc Công ty TM và du học Vinakorea – Bà Phạm Thị Ánh Hồng; Công ty Thương mại và du học Vinakorea – Phó Giám đốc Nguyễn Trường Giang.
 
Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Lê Minh Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng bày tỏ: “Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng mong muốn được hợp tác phát triển với trường Koguryeo nhằm tạo ra lộ trình học tập quốc tế cho sinh viên. Thêm vào đó mong muốn hợp tác các chương trình liên kết và trao đổi sinh viên giữa hai đơn vị”.

Về phía Trường Cao đẳng Koguryeo, thầy Kim – Hiệu trưởng Trường chia sẻ tầm quan trọng của Lễ Ký kết Hợp tác giữa hai trường, đây là tiền đề của các buổi làm việc chi tiết với từng nội dung hợp tác sau này: “Ban lãnh đạo nhà trường nhận định rõ được tầm quan trọng của việc đảm bảo điều kiện sinh hoạt và học tập của các bạn du học sinh khi theo học tại trường. Từ đó, trường sẽ hỗ trợ tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam như sau: Điều chỉnh thời gian học phù hợp; Hỗ trợ tìm kiếm việc làm thêm cho sinh viên để tạo thu nhập; Công tác quản lý du học sinh, hỗ trợ theo từng cá nhân nguyện vọng của sinh viên.” 

Sau thời gian trao đổi thảo luận và hợp tác tích cực, Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng và Trường Cao đẳng Goguryeo đã đi đến thỏa thuận hợp tác về lĩnh lực Chăm sóc sắc đẹp. Đây cũng là thế mạnh của hai nhà trường, nhu cầu làm đẹp ngày càng phát triển việc có được một cơ sở làm đẹp và đào tạo uy tín là điều vô cùng quan trọng và cấp thiết.

Buổi ký kết diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng thuận cao của 2 trường, chuẩn bị cho một sự hợp tác lâu dài và hứa hẹn nhiều thành công, đào tạo ra nguồn lực chất lượng cao cho xã hội.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc của buổi lễ:

 

 

Đăng ký xét tuyến