Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông và tuyển sinh giữa Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng và Công ty Cổ phần truyền hình tương tác Việt Nam – VTV LIVE

Vào ngày 31 tháng 5 năm 2023, sự kiện Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông và tuyển sinh Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng và công ty Cổ phần Truyền hình Tương tác Việt Nam – VTV Live đã diễn ra vô cùng tốt đẹp với sự chứng kiến từ đại diện Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp – Bộ LĐTB&XH.
 
 
Công ty cổ phần Truyền hình tương tác Việt Nam – VTVlive là thành viên của Tổng Công ty Truyền hình cáp Việt Nam- VTVcab, hoạt động trong lĩnh vực: Đầu tư phát triển hạ tầng và kinh doanh dịch vụ truyền hình tương tác IPTV (TV Anywhere ). Đạt nhiều con số ấn tượng như: 10+ tựa game, 100+ Kênh truyền thông xã hội, 100M+ lượt theo dõi, 1B+ lượt tiếp cận hàng tháng… VTVlive là một trong những doanh nghiệp ít ỏi được cấp Giấy chứng nhận doanh nghiệp KHCN của Thành phố Hà Nội.
 
Sự hợp tác này sẽ đánh dấu cho sự hợp tác lâu dài của cả hai bên trong việc giới thiệu các chương trình học chất lượng, các ngành học đa dạng tới người Việt Nam. Đây cũng là bước tiến mới trên hành trình mở ra không gian “học tập không giới hạn” của LiveUNI – Nền tảng cung cấp chương trình đào tạo trực tuyến hàng đầu Việt Nam, được phát triển bởi VTVlive.
 
Hy vọng rằng đây sẽ là một bước tiến mới, nhằm thiết lập mối quan hệ đem lại lợi ích cho các bên tham gia cũng như nâng cao chất lượng nhân lực, tạo ra nhiều cơ hội việc làm, thực tập, trải nghiệm và phát triển dành cho sinh viên Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng.
Đăng ký xét tuyến