Lễ Tốt nghiệp của các Tân cử nhân Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng năm 2023

Ngày 28 tháng 07 năm 2023, tại Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng đã diễn ra Lễ tốt nghiệp đáng nhớ, chứa đựng hàng trăm kỷ niệm đáng yêu và ấm áp của các “tân Cử nhân”. Đó là một dịp quan trọng, không chỉ dành cho riêng những người tốt nghiệp mà còn cả gia đình, bạn bè và cả nhà trường. Hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu và ấm áp trong Lễ tốt nghiệp 2023 của các tân cử nhân Trường Cao Đẳng Y – Dược Cộng Đồng.

Lễ Tốt Nghiệp không chỉ đánh dấu kết thúc chặng đường học tập nhiều gian khó mà còn là sự khởi đầu mới cho những hành trình sự nghiệp với những ước mơ và hoài bão. Các tân cử nhân đã dành thời gian và công sức không ngừng nghỉ để tiến tới ngày này, và kết quả không chỉ là sự thành công của riêng mỗi cá nhân mà còn là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và xã hội. 

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp đẽ của buổi lễ tốt nghiệp qua một vài bức hình dưới đây:

Trong không khí rộn ràng của Lễ Tốt Nghiệp, mọi người không thể không cảm nhận được niềm hân hoan đang tràn ngập không chỉ trong trái tim của các tân cử nhân mà còn trong tâm hồn của những người thân yêu, bạn bè và đồng nghiệp. Bàn tay cùng ôm, những nụ cười hạnh phúc, và giọt nước mắt xúc động đã gắn kết tình bạn và tình đồng nghiệp suốt chặng đường học tập.

“Chúng ta đã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn, thử thách. Và giờ đây, chúng ta đã đến lúc chia tay những ngày tháng học tập đáng quý tại Trường Cao Đẳng Y – Dược Cộng Đồng. Lễ tốt nghiệp là một dịp đáng nhớ, gắn kết chúng ta trong niềm hân hoan và tự hào,” chia sẻ bởi một tân cử nhân.

Những năm tháng tại trường Cao Đẳng Y – Dược Cộng Đồng không chỉ đánh dấu sự trưởng thành trong học thuật mà còn là sự gắn kết tình bạn và tình đồng nghiệp mạnh mẽ. Với tinh thần “cùng nhau đi lên,” các tân Cử nhân đã hỗ trợ, chia sẻ và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, tạo nên một môi trường học tập đoàn kết và tràn đầy nghị lực. Bước vào hành trình sự nghiệp mới, những tân Cử nhân đã tỏ ra vô cùng tự tin và sẵn sàng đối mặt với những thử thách phía trước. Họ thấu hiểu rằng tương lai đang rực rỡ chờ đón và sẵn lòng đóng góp cho sự phát triển của xã hội và cộng đồng.

Chúc mừng các tân Cử nhân Trường Cao Đẳng Y – Dược Cộng Đồng! Các bạn đã vượt qua mọi khó khăn, và tương lai đang rực rỡ chờ đón các bạn. Hãy luôn nhớ những khoảnh khắc đáng yêu này, để luôn giữ mãi tinh thần đoàn kết và tiếp tục phấn đấu vươn tới thành công mới trong cuộc sống!

Đăng ký xét tuyến