Lễ Tốt nghiệp và Trao bằng Cao đẳng Chính quy ngành Chăm sóc sắc đẹp đợt 1 năm 2023

Ngày 28/07/2023, Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng hân hoan tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng hệ Cao đẳng ngành Chăm sóc Sắc đẹp đợt 1 năm 2023. Đây là một dịp đáng nhớ và ý nghĩa đánh dấu sự cống hiến và nỗ lực không ngừng của các Sinh viên trong suốt quá trình học tập.

Tại buổi lễ, Ban giám hiệu đã gửi những lời chúc mừng đến tất cả các tân Cử nhân, công nhận những nỗ lực không ngừng của họ. Đặc biệt, các Sinh viên đã nhận được những tấm bằng tốt nghiệp chất lượng cao, khẳng định sự kiên nhẫn và đam mê trong việc học tập và rèn luyện kỹ năng.

Trong không khí trang trọng và ấm cúng, đại diện Sinh viên đã có cơ hội chia sẻ những cảm xúc chân thành và tri ân đến các Giảng viên, gia đình, và bạn bè đã đồng hành và động viên suốt quãng thời gian học tập. Những món quà ý nghĩa và những bông hoa tươi thắm cũng được trao tặng, góp thêm niềm vui và ý nghĩa cho ngày đáng nhớ này.

Hành trình học tập tại Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng đã khép lại, bao cảm xúc dường như ùa về, vui có, buồn có, nuối tiếc có, tự hào có. Mới ngày nào còn là tân sinh viên đầy bỡ ngỡ và nhiều hoài bão, giờ thì là sự hào hứng nhưng cũng đầy lo lắng về chặng đường tương lai phía trước.

Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng xin gửi lời chúc tốt đẹp đến tất cả các tân Cử nhân, hãy tiếp tục khám phá và chinh phục những ước mơ trong hành trình phía trước. Đừng ngừng phấn đấu và hãy kiên nhẫn với sự đam mê và nỗ lực, chắc chắn bạn sẽ đạt được nhiều thành công và vươn tới đỉnh cao.

Cùng ngắm nhìn lại buổi lễ Tốt nghiệp và trao bằng hệ Cao đẳng ngành Chăm sóc Sắc đẹp đợt 1 năm 2023 qua những bức hình dưới đây: