Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019 học ngoài giờ hành chính

Trước những yêu cầu ngày càng cao về trình độ nhân lực đặc biệt là trong ngành Y tế, học liên thông Cao đẳng Dược đang trở nên cần thiết hơn bao giờ hết bởi đây là điều kiện cần thiết để học viên đã có bằng Trung cấp Dược nâng cao trình độ chuyên môn, giá trị bằng cấp cũng như mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng  thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội với thời gian học chỉ mất 1,3 năm, học phí tiết kiệm. Thời gian học vào hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần phù hợp với những học viên có nhu cầu vừa học vừa làm.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019: Người học cần có bằng Trung cấp Dược hoặc Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành Y Dược (Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học…). Nếu người học tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (học trong vòng 03 tháng).

Thời gian đào tạo liên thông lên Cao đẳng Dược là 1,3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, được học liên thông tiếp lên Đại học Dược nếu thí sinh có nhu cầu khi đáp ứng đủ điều kiện liên thông theo quy định hiện hành. Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 thí sinh nộp về địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC CỘNG ĐỒNG
Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Tiếp nhận hồ sơ:
🔷 Nhà B7, Số 36 Đường Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội (Khuôn viên Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền). 
🔷 TẦNG 1 Nhà A2 Khu Văn Hóa – Du Lịch Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Điện thoại: 0246 6806 132 – di động 0869356899

 

 

Đăng ký xét tuyến