Lò Thị Hương – Nhà trường chỉ cho chúng ta chiếc chìa khóa tri thức, học trong cuộc sống là công việc cả đời.

Nhà trường chỉ đem lại cho các bạn kiến thức, còn việc tiếp thu và áp dụng nó vào cuộc sống phụ thuộc vào bản thân chúng ta. Mỗi người sẽ có cách chọn lọc những kiến thức phù hợp và phục vụ cho công việc của mình, cho dù bằng cách nào đi chăng nữa thì nhân tố quyết định thành công vẫn là từ sự chăm chỉ và cần mẫn của chính chúng ta.

Lò Thị Hương đến từ Lai Châu tốt nghiệp Trường Phổ thông Dân tộc Nội Trú Tân Uyên. Hương chia sẻ: “Theo một số bạn học nhận xét về em là một người khá hoà đồng, nhiệt tình, thích giao lưu, kết bạn thêm nhiều bạn bè mới”. Bên cạnh đó Hương còn thích xem phim và nghe nhạc. Việc trúng tuyển và được học tại Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng đúng với mong muốn và nguyện vọng của em. Dù hoàn cảnh có khó khăn nhưng cũng không cản bước Hương tiếp tục nỗ lực học hỏi, mở mang kiến thức. Vì Hương biết rằng, trong cuộc sống hiện nay, kiến thức là một trong nhiều nhân tố quyết định đến sự thành công của bản thân. Nếu không có kiến thức nền tảng, bạn sẽ không đứng vững được ở vị trí mà bạn mong muốn.