Mã ngành xét tuyển vào trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng năm 2023

Mã trường, mã ngành là tiêu chí quan trọng thí sinh cần nắm rõ để ghi đúng khi làm hồ sơ đăng ký xét tuyển. Vậy mã ngành trường Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng là như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp mã 7 ngành HOT của trường với 2 hệ đào tạo. Thí sinh xem kỹ bài viết dưới đây trước khi đăng ký nhé!

Mã 7 ngành HOT Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng năm 2023 hệ chính quy

Mã trường: CDD1909

Năm nay, trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng tuyển sinh 7 ngành học hấp dẫn với mã ngành xét tuyển như sau:

Mã ngành xét tuyển vào trường Cao đẳng Y - Dược Cộng đồng năm 2023
Mã ngành xét tuyển vào trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng năm 2023

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển vào trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng

* Cách 1: Đăng kí trực tuyến tại website: https://tuyensinh.caodangyduoccongdong.edu.vn/

* Cách 2: Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển:

1. Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (2 bản)
  2. Bản sao học bạ THPT (2 bản)
  3. Bản sao văn bằng khác (nếu có)
  4. Bản sao bảng điểm khác (nếu có)
  5. 01 phong bì dán tem, ghi đ/c, SĐT
  6. Phiếu đăng ký học (theo mẫu)
  7. Sơ yếu lý lịch (theo mẫu)
  8. Bản sao giấy khai sinh (2 bản)
  9. Bản sao CMND/CCCD (2 bản)
  10. 04 ảnh (2 ảnh 3×4, 2 ảnh 4×6)

* Lưu ý: Tất cả các bản sao trên đều phải công chứng

Hồ sơ có thể nộp qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh: Nhà A, Số 1 đường Cầu Vồng, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Thí sinh nên cẩn thận ghi đúng mã trường, mã ngành và nộp hồ sơ đầy đủ về địa chỉ ở trên để đăng ký xét tuyển. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp.