Mô hình đào tạo gắn liền với thực tiễn nghề nghiệp: mở rộng cơ hội cho sinh viên Khối ngành Sức khỏe, Làm đẹp

Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng đã và đang đẩy mạnh mô hình đào tạo gắn liền với thực tiễn nghề nghiệp. Phương pháp học “thực chiến” cùng việc hợp tác doanh nghiệp giúp sinh viên tiếp cận với môi trường lao động thực tế từ sớm, mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai. 

Trường Cao đẳng Y - Dược Cộng đồng: gắn đào tạo với thực tiễn nghề nghiệp
Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng: gắn đào tạo với thực tiễn nghề nghiệp


Đứng trước những yêu cầu ngày càng khắt khe của nhà tuyển dụng cùng với sự cạnh tranh gay gắt từ các ứng viên khác, mỗi sinh viên bây giờ không chỉ trang bị kiến thức chuyên môn mà còn cả những kỹ năng cần thiết. Chính vì thế, việc được thực hành từ thời sinh viên đưa đến cho các bạn nhiều cơ hội cho hành trình tìm kiếm việc làm trong tương lai.

Nhận thức được điều đó, Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng không ngừng nâng cao, đổi mới chất lượng đào tạo, đưa nhiều tiết thực hành vào chương trình giảng dạy. Trường đào tạo chuyên sâu các ngành học: Ngành dược, ngành điều dưỡng, ngành y học cổ truyền, ngành chăm sóc sắc đẹp. Những kiến thức lý thuyết được “chuyển hóa” vào thực tiễn một cách sinh động tạo nên những tiết học bổ ích, lý thú. Các giảng viên nhà trường luôn đưa các câu hỏi tình huống giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn.

Một tiết học thực hành của sinh viên Cao đẳng Dược
Một tiết học thực hành của sinh viên Cao đẳng Dược

Với việc đào tạo chuyên sâu khối ngành Sức khỏe – Làm đẹp, nhà trường hợp tác với các cơ sở y tế, cơ sở làm đẹp uy tín. Đây chính là cầu nối vững chắc giữa nhà trường và doanh nghiệp trong việc thực hành, thực tập và giới thiệu việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp. Sinh viên sẽ được tiếp thu những điều có giá trị trong học tập và công việc tương lai.

Trường Cao đẳng Y - Dược Cộng đồng đẩy mạnh hợp tác với các doanh nghiệp
Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng đẩy mạnh hợp tác với các doanh nghiệp
 
Sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp thực tập tại Malee Beauty
Sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp thực tập tại Malee Beauty

Việc được thực hành, thực tập giúp sinh viên được phát triển tư duy, kiến thức và được rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết để áp dụng cho công việc sau này. Từ đó, ươm mầm thêm niềm đam mê nghề nghiệp, tiếp thêm sức mạnh tiếp tục chinh phục những tri thức mới cho sinh viên. Tất cả, tạo nên một tiền đề vững chắc cho sinh viên Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng.

Hơn 10 năm phát triển,  Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng lấy người học trung tâm, luôn muốn tạo ra những trải nghiệm học tập tích cực cho sinh viên. Nhà trường đang ngày càng nhận được nhiều hơn sự tin tưởng của cộng đồng. Mong rằng, sinh viên tốt nghiệp có thể tự tin khẳng định mình trên thị trường lao động cạnh tranh khốc liệt, sớm chinh phục được ước mơ với ngành nghề mình đã chọn.

Đăng ký xét tuyến