Nguyễn Ngọc Châm – Phải luôn luôn học tập chừng nào còn một điều chưa biết

Có thể nói nghề Dược là một ngành nghề đầy triển vọng và hứa hẹn. Trong tương lai, các bệnh viện và các phòng khám tư nhân cũng đang gia tăng cả về số lượng lẫn quy mô. Từ đó có thể thấy được nhu cầu rất cao về nguồn nhân lực trong lĩnh vực nghề dược những năm sắp tới cũng như tương lai rộng mở của nghề dược đối với những người theo đuổi ngành nghề này.

Nhận thấy được sức hút cũng như yêu cầu về nhân lực của ngành Y nói chung đặc biệt là về ngành Dược, Nguyễn Ngọc Châm, học sinh Trường THPT Hoàng Mai đã quyết tâm sẽ theo học ngành Dược sau khi kết thúc 3 năm học ở trường THPT. Ngọc Châm nhận thấy rằng, đây là một ngành sẽ mang lại cho em nhiều cơ hội việc làm, giúp em có thêm nhiều trải nghiệm hơn. Bên cạnh đó cũng giúp được nhiều người trong hoàn cảnh bệnh dịch khó khăn như hiện nay.

Việc có càng nhiều bạn yêu thích và theo học những lĩnh vực liên quan đến ngành Y sẽ giúp ích rất nhiều cho nền Y tế nước nhà, giúp chúng ta cùng nhau chiến thắng bệnh dịch. Ngọc Châm đã lựa chọn theo học Ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng – nơi sẽ hiện thực hóa ước mơ của em, Ngọc Châm cũng mong muốn sẽ nhận được sự quan tâm và giúp đỡ từ nhà trường và thầy cô để em có thể hoàn thành được ước mơ của mình.

Đăng ký xét tuyến