Nguyễn Thị Minh – Tân sinh viên ngành Điều dưỡng – Mong muốn được cống hiến sức mình để giúp đỡ mọi người

Nghề Y là một trong số những ngành nghề cao quý ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Mỗi bác sĩ, y tá hay điều dưỡng sau khi tốt nghiệp ra trường đều mang trong mình sứ mệnh là cứu chữa giúp đỡ các bệnh nhận vượt qua được bệnh tật và trở về với cuộc sống bình thường.

Dù thời gian học có lâu hơn các ngành khác, hay công việc vất vả hơn nhưng với ý chí, quyết tâm và mong muốn giúp đời, giúp người, nhiều bạn học sinh đã chọn lựa theo học ngành Y tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn cả nước.

Và Nguyễn Thị Minh là một trong những bạn học sinh lựa chọn theo học Ngành Điều dưỡng với mong muốn trở thành một điều dưỡng giỏi, giúp đỡ được nhiều người. Nguyễn Minh sinh ngày 23/2/2003 đến từ Nghệ An, một vùng đất giàu truyền thống yêu nước và tinh thần hiếu học, nhiều năm xếp hạng cao về các kỳ thi và các cuộc thi về học tập.

Có lẽ được sinh ra ở một vùng đất hiếu học nên Nguyễn Minh trong 12 năm học điều đạt thành tích tốt trong học tập và thi cử. Sau kì thi THPT Quốc gia vừa rồi, Nguyễn Minh đã dành cho bản thân khoảng thời gian nghỉ ngơi và lựa chọn lại trường đê giúp em hoàn thành được ước mơ trở thành một Điều dưỡng giỏi. Sau thời gian lựa chọn kĩ lưỡng, hiện tại Nguyễn Minh đã hoàn tất thủ tục nhập học và chuẩn bị theo học Ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng. Nguyễn Minh chia sẻ rằng: Em là tân sinh viên nên còn nhiều điều chưa biết, mong được các thầy cô, các anh chị giúp đỡ em trong quá trình học tập tại trường.

Đăng ký xét tuyến