Những điều cần lưu ý khi học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng 2018

Nhằm nâng cao trình độ cũng như kinh nghiệm của mình thì việc lựa chọn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp hệ Trung Cấp được đông đảo sinh viên đăng ký.

Bộ Y tế chính thức ngừng tuyển dụng sinh viên theo học trình độ Trung cấp sau năm 2021. Do đó liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược bảo đảm công việc của mình, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Những vấn đề cần lưu ý khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Giống như tất cả các ngành học đào tạo khác. Trong chương trình đào tạo liên thông như liên thông cao đẳng Điều dưỡng, Bộ giáo dục cho phép người học sử dụng kết quả học tập khi tốt nghiệp ở môi trường đào tạo trước để nâng cao trình độ ở bậc học cao hơn cùng nhóm ngành đào tạo.

Để tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho thí sinh, từ năm 2018 Quy định tuyển sinh liên thông cho phép thí sinh đã tốt nghiệp tất các các chuyên ngành Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể thể đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2019 nếu có mong muốn và đủ điều kiện.

Cơ hội để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Để giảm tải chương trình học cũng như để học viên tập trung vào chương trình đào tạo. Thời gian để các bạn theo học được rút gọn.Sau khi tốt nghiệp Liên thông, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện làm việc trong các cơ sở y tế Nhà nước hoặc tiếp tục học Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Vì sao nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Cùng với Bác sĩ, điều dưỡng là một nghề độc lập trong hệ thống Y tế Việt Nam, có vai trò quan trọng trong các cơ sở y tế khi vừa là người trực tiếp chăm sóc bệnh nhân, vừa là cầu nối giữa người bệnh và bệnh viện. Đây không chỉ là công việc đòi hỏi kỹ năng chuyên môn mà cần có sự cẩn thận, khéo léo từ những việc nhỏ nhất.

Sau khi tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng Y dược thì công việc chính các bạn sẽ làm bao gồm: Thực hiện sơ cứu ban, đón tiếp người bệnh khi ra – vào – chuyển viện; Phụ trách những kỹ thuật điều dưỡng cơ bản; Chuẩn bị thiết bị y tế, dụng cụ, hồ sơ bệnh án tại cơ sở y tế; Quản lý thuốc và các tàisản khác của bệnh viện; Chăm sóc, theo dõi, ghi chép và đánh giá tình trạng sức khỏe của người bệnh; Tư vấn sức khỏe cho cộng đồng….

Nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe ngày của con người ngày càng được chú trọng, mở ra cơ hội việc làm thuận lợi cho sinh viên sau khi hoàn thành chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với tấm bằng chính quy.

Tuyển sinh liên thông Điều dưỡng năm 2019

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng nhất

Công việc nào cũng đến đến tay nghề và trách nhiệm công việc, tuy nhiên riêng với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, trách nhiệm Y Đức là điều quan trọng hơn cả để bác sĩ, điều dưỡng viên thực hiện tốt sứ mệnh của mình. Hiểu được trách nhiệm trong công tác đào tạo nhân lực ngành Y, Trường Cao đẳng y dược Cộng Đồng luôn chú trọng đào tạo với phương châm “Giỏi Y thuật – Sâu Y lý – Giàu Y đức”, lấy kiến thức làm nền tảng và y đức làm cơ sở để sinh viên ra trường hiểu và làm tốt công việc của mình. Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh chuẩn bị Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng  năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng  bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài chuyên ngành Điều dưỡng)
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng: 01 bản.04 ảnh 3×4 chụp mới có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng  thí sinh có thể gửi theo đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp đến P107, Nhà B7, Số 36 Xuân Thủy , Cầu Giấy , Hà Nội . Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 097.356.9779  hoặc 024.6680.6132 

Đăng ký xét tuyến