Sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp thực tập tại Viện Thẩm Mỹ Pandora

Không chỉ giúp sinh viên trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn mà trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng còn tạo cơ hội cho sinh viên “thực chiến” với nghề nghiệp rất nhiều. Đối với ngành Chăm sóc sắc đẹp – đây là một trong những ngành cần áp dụng việc “học đi đôi với hành” rất cao. Nhà trường tăng cường kết nối với các đơn vị doanh nghiệp uy tín cho sinh viên mở mang kiến thức và thành thạo tay nghề.

Vừa qua, sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp lớp K801, Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng đã có cơ hội thực tập tại Viện Thẩm Mỹ Pandora. Tại đây, khi được sự hướng dẫn tận tình của GV. Hà Minh Trang – Giám đốc viện Thẩm Mỹ Pandora, chủ nhiệm lớp cô Kiều Thị Hiền – Trưởng khoa Chăm sóc Sắc đẹp và Phó hiệu Trưởng phụ trách Chăm sóc Sắc đẹp cô Vũ Thị Thảo, sinh viên đã được hỗ trợ tận tình trong quá trình thực tập.

Sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp thực hành
Sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp thực hành

Về viện thẩm mỹ Pandora

Viện thẩm mỹ Pandora là một trong những viện thẩm mỹ có tiếng tại Hà Nội, do nữ doanh nhân Hà Minh Trang (Trang Pandora) mở ra. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, chị không chỉ là giám đốc của viện thẩm mỹ Pandora còn là trưởng khoa tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp trường Trung Cấp Kinh Tế Kĩ Thuật Bắc Thăng Long – chuyên đào tạo các chuyên ngành về làm đẹp cho các chủ spa lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Bắt đầu từ cơ sở spa nhỏ ở Mê Linh, Hà Nội chỉ có vài nhân viên thì đến nay đã phát triển thành 3 trung tâm lớn với đội ngũ lên đến hàng trăm nhân viên trẻ, tay nghề cao.

Viện thẩm mỹ đa dạng các dịch vụ như: Phun xăm, triệt lông vĩnh viễn, chăm sóc da, điều trị da chuyên sâu, tập gym, yoga,… Đồng thời, Pandora không ngừng mở rộng thêm các dịch vụ khác để phục vụ khách hàng: xóa hình xăm công nghệ cao, điêu khắc chân mày 3D, trị mụn, trị nám, tẩy nốt ruồi,…

Đặc biệt, tại Pandora luôn chú trọng đầu tư vào trang thiết bị làm đẹp, không ngừng cập nhật những công nghệ hiện đại nhất. Tất cả công nghệ của Pandora đều được các nhà khoa học thế giới đánh giá cao và đặc biệt được công nhận hiệu quả qua các khách hàng trên toàn cầu.

Pandora đã và đang là đơn vị “được lòng” khách hàng hiện nay trong các viện thẩm mỹ làm đẹp trên địa bàn Hà Nội. Bởi thế, Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng liên kết với Viện thẩm mỹ chuyên nghiệp như Pandora đã tạo cơ hội cho sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp của trường có những bước tiếp cận rõ hơn về nghề và được học hỏi được những kinh nghiệm quý giá.

Sinh viên ngành chăm sóc sắc đẹp thực tập

Trong suốt 2 tuần thực tập, các Sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp đã được trải nghiệm và học tập các công nghệ tiên tiến hiện đại trong ngành thẩm mỹ. Đặc biệt, các phương pháp chăm sóc và điều trị nám, ứng dụng các công nghệ mới để phân tích da cho khách, hướng dẫn tư vấn khách hàng, thay đổi tư duy để mở rộng tầm nhìn về sự phát triển ngành nghề.

Sinh viên được hướng dẫn và hỗ trợ tận tình trong kỳ thực tập
Sinh viên được hướng dẫn và hỗ trợ tận tình trong kỳ thực tập

Khóa thực tập đã giúp Sinh viên cảm nhận được sự đam mê và tâm huyết của những người làm trong ngành thẩm mỹ, cũng như thấy rõ được tầm quan trọng của việc nâng cao kiến thức và kỹ năng trong việc phục vụ khách hàng. Qua khóa thực tập lần này, sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp đã có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và sự tự tin để tham gia vào thị trường.

Kỳ thực tập lần này tại Viện Thẩm mỹ Pandora là cơ hội quý giá để rèn luyện tay nghề cho sinh viên
Kỳ thực tập lần này tại Viện Thẩm mỹ Pandora là cơ hội quý giá để rèn luyện tay nghề cho sinh viên

Sau khi kết thúc khóa thực tập, Sinh viên Lương Thị Hải Yến đã chia sẻ: “Dù đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, nhưng chỉ sau thời gian thực tập dưới sự chỉ bảo tận tình của của các thầy cô tại Trường cũng như cơ sở thực tập. Yến đã rút ra nhiều bài học quý giá, cô đã có thêm kiến thức và kỹ năng để phục vụ khách hàng tốt hơn. Yến gửi lời cảm ơn đến Thầy Cô nhà trường và đội ngũ giảng viên tại Viện Thẩm Mỹ Pandora đã giúp đỡ và hỗ trợ cô trong suốt quá trình thực tập”.

Kỳ thực tập của sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp đầy trải nghiệm quý giá
Kỳ thực tập của sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp đầy trải nghiệm quý giá

Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng tin rằng, khóa thực tập quý giá này sẽ là một bước đệm quan trọng cho các Sinh viên. Sinh viên đã được tiếp cận trong ngành thẩm mỹ, đồng thời cũng là cơ hội để Sinh viên có thể khám phá và phát triển tiềm năng của bản thân mình.

Chúc mừng các Sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp đã hoàn thành thực tập và hy vọng sẽ có nhiều thành công trong tương lai!

Đăng ký xét tuyến