Tập huấn toàn diện chuyển đổi số

Ngày 12/7, Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng đã tổ chức tập huấn toàn diện về chuyển đổi số cho Cán bộ, Giảng viên nhà trường. Tập huấn có sự tham gia của công ty Cổ Phần Công Nghệ Nanosoft.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Nanosoft được thành lập vào ngày 14 tháng 2 năm 2008, đã có hơn 15 năm phát triển vững chắc và đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong ngành công nghệ thông tin y tế. Trong suốt quá trình phát triển, Nanosoft đã không ngừng lớn mạnh và đạt được sự công nhận trên thị trường. Hiện nay, công ty luôn nằm trong top đầu về cung cấp phần mềm quản lý bệnh viện, phòng khám và Spa-TMV tại Việt Nam.

Buổi tập huấn toàn diện chuyển đổi số nhằm đào tạo cho bộ phận Cán bộ, giảng viên trường các kỹ năng và kiến thức liên quan đến việc áp dụng công nghệ số trong quản lý và vận hành các hoạt động y tế. Đây là một bước quan trọng trong việc nâng cao năng lực số hóa của trường và cung cấp môi trường học tập hiện đại cho sinh viên.

Đại diện từ Nanosoft đã trình bày về các giải pháp và công nghệ số tiên tiến trong lĩnh vực quản lý y tế. Họ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về cách tận dụng công nghệ thông tin để nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng cường hiệu suất làm việc và cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Buổi tập huấn đã tạo điều kiện để các cán bộ, giảng viên trường tiếp cận với các công nghệ mới nhất và áp dụng chúng vào công việc hàng ngày. Đây là một bước quan trọng trong quá trình chuyển đổi số của Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng và hỗ trợ cho việc cung cấp dịch vụ hiện đại và chất lượng cao.