Tòng Thị Vân – Đừng để những kiến thức hiện có khiến chúng ta ngừng học hỏi. Thế giới vô cùng rộng lớn và học tập chưa bao giờ là đủ.

Những kiến thức mà chúng ta đã biết chỉ là một phần nhỏ trong khối kiến thức khổng lồ ngoài kia, những kiến thức đó không hề biến mất hay mất đi mà nó vẫn ở đó chờ chúng ta tìm ra và vận dụng nó vào những mục đích mà chúng ta cần đến. Kiến thức là vô hạn, cho nên việc học hỏi cũng vậy, việc học hỏi mỗi ngày giúp cho chúng ta học tập và biết thêm nhiều cái mới, cuộc sống chúng ta được cải thiện, con người được hạnh phúc. Xã hội từ đó bình yên và trở nên văn minh giàu đẹp hơn.

Tòng Thị Vân là tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng, em đã quyết định chọn theo học trường sau nhiều lần đắn đo, suy nghĩ quyết định nên học trường nào – một ngôi trường có thể hiện thực hóa được ước mơ của em, giúp em trở thành người có ích đối với bản thân, gia đình và xã hội. Vân có chia sẻ: ” Chào mọi người, mình tên là Vân, cũng giống như bao bạn sinh viên khác rất hân hạnh được làm quen với mọi người và mong rằng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ các thầy cô cùng các bạn quá trình học tập 😁” Qua dòng chia sẻ này, ta có thể thấy, Vân là một cô gái năng động, hoạt bát và tự tin. Những yếu tố này sẽ tạo điều kiện giúp đỡ Vân trong học tập cũng như việc thực tập của em sau này tại mái trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng.

 

Đăng ký xét tuyến