TOP 4 trường đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp uy tín nhất miền Bắc

Theo báo cáo nghiên cứu thị trường Spa của Việt Nam năm 2023, có hơn 6000 cơ sở spa được thành lập, 90% chủ spa xuất thân từ những chuyên gia làm đẹp, doanh thu của các doanh nghiệp lớn ước tính trung bình khoảng 20 tỷ/năm. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp tăng chóng mặt như hiện nay, đã có nhiều ngôi trường đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp được mở ra. Vậy đâu sẽ là ngôi trường tốt, phù hợp nhất với bạn?

TOP 4 trường đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp uy tín nhất miền Bắc

Danh sách các trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp uy tín nhất miền Bắc

Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng

Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng từ lâu đã được biết đến là đơn vị tổ chức nhiều cuộc thi lớn, uy tín trong ngành làm đẹp. Với bề dày hoạt động, Khoa và Nhà trường liên tục đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn Quốc tế, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp.

Ngành Chăm sóc sắc đẹp Trường Cao đẳng Y - Dược Cộng đồng
Ngành Chăm sóc sắc đẹp Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng

Trường hợp tác với nhiều đơn vị làm đẹp trên cả nước và đây sẽ là cơ hội tốt cho sinh viên thực hành, thực tập. Với chương trình đào tạo chuẩn với đa mảng, nhiều sinh viên tốt nghiệp ở Trường đã trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

Là một trong những ngôi trường đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã và đang đào tạo ra những thế hệ sinh viên tay nghề cao. Nơi đây quy tụ đội ngũ giảng viên đầu ngành, kinh nghiệm dày dặn, nhiều thầy cô đã được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội trao tặng bằng khen Giảng viên xuất sắc. Đi cùng với đó, Trường chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế cho sinh viên thực hành, đảm bảo sau khi tốt nghiệp có việc làm ngay.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội ngành Chăm sóc sắc đẹp
Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội ngành Chăm sóc sắc đẹp

Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Hà Nội đào tạo chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp với các chuyên ngành:

 • Chăm sóc da
 • Phun thêu thẩm mỹ
 • Nối mi, nail nghệ thuật
 • Trang điểm nghệ thuật
 • Tạo mẫu và chăm sóc tóc
Trường Cao đẳng Y Hà Nội ngành Chăm sóc sắc đẹp
Trường Cao đẳng Y Hà Nội ngành Chăm sóc sắc đẹp

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

Theo học ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam, sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức nền tảng về Y học và các kiến thức chuyên sâu về ngành. Các chuyên gia về thẩm mỹ, phun xăm, tạo mẫu tóc,… trực tiếp đứng lớp giảng dạy lý thuyết và thực hành cho sinh viên. Những sinh viên học tập tốt sẽ được nhà trường giới thiệu đến các đối tác uy tín và cơ hội cao được làm việc tại đó sau khi ra trường.
Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam có nhiều chính sách học bổng cho sinh viên. Những thí sinh có niềm đam mê với ngành Chăm sóc sắc đẹp có thể tự tin theo học tại ngôi trường này.

Tại sao nên chọn Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng học ngành Chăm sóc sắc đẹp?

Với phương châm đào tạo “Mang Y khoa phục vụ ngành Chăm sóc sắc đẹp”, trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng đã tích hợp module Y – Dược vào các chuyên ngành. Đây là một trong những ngôi trường đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp chất lượng nhất miền Bắc. Vậy lợi thế nào khi trở thành sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng?

 • Thời gian đào tạo ngắn: chỉ 2.5 năm
 • Đào tạo đa mảng, đa sự lựa chọn cho tương lai: Chăm sóc da, nối mi, trang điểm, massage – bấm huyệt, chăm sóc và nghệ thuật móng,…
 • Hơn 70% thời gian học là thực hành
 • Cơ hội tham gia khóa học Chứng chỉ Quốc tế ngành làm đẹp ISO 17024.
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm
 • Giáo trình mới nhất đạt tiêu chuẩn Quốc gia
 • Cơ hội thực tập tại các cơ sở làm đẹp uy tín nhà trường đã liên kết: Viện thẩm mỹ Pandora, Evacare, MALEE BEAUTY, JK TOPPIK,…
 • Được cấp bằng Cao đẳng Chính quy
 • 100% hỗ trợ việc làm cho sinh viên

Thí sinh muốn theo đuổi nghề làm đẹp nên theo học chương trình đào tạo bài bản để đảm bảo sau khóa học có tay nghề giỏi với trình độ chuyên môn cao và kỹ năng toàn diện. Và Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng sẽ giúp bạn trở thành 1 chuyên viên chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp đi lên từ con số 0.

>> Xem thêm:

Thông tin liên hệ Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng

Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng
Địa chỉ: Ngô Gia Tự, Từ Sơn, Bắc Ninh
VPTS: Nhà A, Số 1 đường Cầu Vồng, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Email: cdyduoccongdong@gmail.com
Website: https://caodangyduoccongdong.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangyduoccongdong
TikTok: https://www.tiktok.com/@caodangyduoccongdong
SĐT: 0246.681.8856 – 0862.334.899

Học ngành Chăm sóc sắc đẹp là một trong những cơ hội tốt cho tương lai trước những tiềm năng phát triển của nghề. Một ngôi trường đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp tốt sẽ là cái nôi giúp bạn tự tin vào nghề và đạt mức thu nhập cao. Qua bài viết này, hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được đúng ngôi trường phù hợp nhất và thành công trong nghề làm đẹp.

Đăng ký xét tuyến