Trần Thị Diễm Thư – Bước tiếp trên con đường chinh phục ước mơ của bản thân

Rời mái trường THPT đã gắn bó với mình trong suốt 3 năm học vừa qua, vui có, buồn có và tiếc nuối có, chúng ta – những bạn học sinh 2003 phải bước đi trên một con đường mới, một hành trình mới đầy thử thách, những điều bất ngờ mới đang chờ chúng ta ở phía trước.

Hành trình mới này sẽ là một bước ngoặt quan trọng để chinh phục ước mơ của đời mình. Với khát khao và nhiệt huyết của tuổi trẻ, chúng ta theo đuổi đam mê vươn đến tương lai tốt đẹp. Diễm Thư một bạn học sinh 2003 cũng có trong tim ước mơ cháy bỏng như thế.

Trần Thị Diễm Thư là học sinh tại trường THPT Lê Hoài Đôn. Sau kì thi THPT Quốc gia kết thúc 12 năm học với tất cả sự nỗ lực và cố gắng của bản thân. Tuy còn nhiều nuối tiếc nhưng Diễm Thư đã tạm thời gác lại những việc đó, để chuẩn bị cho một hành trình mới đang chờ đợi em ở phía trước. Vượt qua những khó khăn áp lực thi cử, gia đình, khoảng cách địa lý, Diễm Thư quyết tâm thực hiện ước mơ của mình. Dù em biết sẽ gặp phải nhiều khó khăn khi rời xa gia đình, rời xa sự bao bọc bấy lâu nay để bước vào cuộc sống độc lập, nơi đất khách quê người, ở đó vừa có những nỗi sợ nhưng cũng có những sự kì vọng về một cuộc sống mới của sinh viên xa nhà. Cho dù có gặp phải khó khăn đi chăng nữa, Diễm Thư cũng không nản lòng vì đó là sự lựa chọn và ước mơ bấy lâu nay của em. Sau nhiều lần cân nhắc và lựa chọn, Diễm Thư đã chọn trường Cao đẳng Y- Dược Đồng để học tập và rèn luyện, biến ước mơ của mình thành hiện thực. Diễm Thư luôn có niềm tin rằng mình sẽ làm được!

Ngoài giờ học trên lớp, Diễm Thư còn có sở thích: đọc sách, nghe nhạc, chơi thể thao. Với một người cá tính và năng động như Diễm Thư, việc em thích nghi với môi trường mới sẽ rất nhanh. Đó cũng là ưu điểm giúp em vượt qua được những điều mới mẻ và cả những khó khăn đang chờ đợi em phía trước, vì con đường để thực hiện hóa được đam mê và ước mơ của bản thân chưa bao giờ là dễ dàng.

 

Đăng ký xét tuyến