Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng họp mặt cán bộ, giảng viên, nhân viên

Sáng ngày 20/05/2019, Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng đã tổ chức họp mặt cán bộ, giảng viên, nhân viên.

Buổi gặp mặt có sự tham gia của ThS. Nguyễn Tuấn Anh – Chủ tịch HĐQT, TS: Nguyễn Huy Oanh – Hiệu trưởng, TS. Lê Thanh Sơn – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Tuấn Anh B – Phó hiệu trưởng, ThS. Vũ Xuân Trung – Phó hiệu trưởng, ThS. Lê Minh Tiến Phó hiệu trưởng nhà trường cùng trưởng, phó các đơn vị, phòng ban và đặc biệt là sự hiện diện của các cán bộ giảng viên, nhân viên của Nhà trường.

Đến tham dự buổi gặp mặt cán bộ, giảng viên ngày hôm nay với Nhà trường có sự hiện diện của các quý vị đại biểu khách quý:

Về phía Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà.
+ ThS Vũ Xuân Trung – Phó hiệu trưởng nhà trường
+ ThS Đinh Thành Trung – Phó hiệu trưởng
+ Thầy Cần- Trưởng phòng hành chính.

Về phía Tập đoàn Việt – Hàn Group.
+ Ông Lê Minh Tiến: Tổng giám đốc
+ MC Thái Minh Thắng – Cố vấn nghệ thuật
+ Ca sỹ Minh Vương M4U – Cố vấn nghệ thuật
+ Ông Lê Văn Tuất – Giám đốc Việt –Hàn production
+ Ông Trần Nam – Giám đốc Sáng tạo
+ Ông Hoàng Lâm – Giám đốc Việt – Hàn Design
+ Ông Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc Việt –Hàn Security
+ Bà Đặng Quỳnh Mai – Đại diện công ty vệ sỹ An Phát Việt Nam – thành viên của Việt – Hàn Group.