Trường Cao đẳng Y Dược Cộng đồng tặng hoa chúc mừng ngày Điều dưỡng Việt Nam tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Nhân dịp kỷ niệm 34 năm ngày Điều dưỡng Việt Nam 26/10, Trường Cao đẳng Y Dược Cộng đồng đã đến thăm và chúc mừng Khoa điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa Phương Đông – nơi các sinh viên điều dưỡng đang thực tập.

Đại diện nhà trường, Th.S Nguyễn Thị Dân cùng Cô Phạm Thị Thảo đã gửi những lời chúc mừng ấm áp đến các cán bộ điều dưỡng. Các cô bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến đội ngũ điều dưỡng của bệnh viện, không chỉ vì sự cống hiến trong chăm sóc bệnh nhân mà còn vì sự hỗ trợ tận tình, đồng hành trong quá trình hướng dẫn thực tập cho sinh viên nhà trường.

Về phía bệnh viện, Trưởng phòng điều dưỡng Cô Nguyễn Thị Việt Nga tiếp nhận lẵng hoa và lời chúc từ nhà trường. Cô mong rằng việc thực tập tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm trải nghiệm thực tế quý giá trong môi trường bệnh viện.

Trường Cao đẳng Y Dược Cộng đồng xin được gửi lời chúc đến những người đã, đang và sẽ làm trong ngành điều dưỡng có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới. Hy vọng rằng, các sinh viên điều dưỡng sẽ phấn đấu trở thành những điều dưỡng viên ưu tú trong tương lai.