Tuyển sinh Cao đẳng Tiếng Nhật năm 2021

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y – DƯỢC CỘNG ĐỒNG THÔNG BÁO
TUYỂN SINH CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT NĂM 2021

Việt Nam đang trở thành một trong những môi trường đầu tư thu hút nhất trong mắt các doanh nghiệp Nhật Bản. Nhu cầu nhân lực tiếng Nhật tăng cao, sinh viên tiếng Nhật có nhiều cơ hội việc làm rộng mở.

Trở thành sinh viên ngành tiếng Nhật tại trường Cao đẳng Y Dược Cộng đồng và nắm bắt cơ hội việc làm trong tương lai.
Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng sẽ làm bệ phóng cho bạn, bởi:

• Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Sinh viên sẽ được học và thực hành cùng giảng viên người Nhật Bản.
  • Học được phương pháp làm việc hiệu quả, tính kỷ luật, đảm bảo giờ giấc của người Nhật
  • Cơ hội thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp, công ty Nhật Bản tại Việt Nam.
  • Cơ hội tham gia chương trình trao đổi sinh viên với các trường Đại học hàng đầu Nhật Bản.

Cơ hội việc làm ngành Cao đẳng tiếng Nhật

Sau khi ra trường, bạn có thể ứng tuyển vào các công việc như:

• Làm biện dịch, phiên dịch viên
  • Giảng viên, giáo viên tiếng Nhật
  • Hướng dẫn viên du lịch
  • Cán bộ phát triển thị trường tại các công ty XKLĐ

—————————
    TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y – DƯỢC CỘNG ĐỒNG