Tuyển sinh ngành Tiếng Anh – Chương trình liên kết

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG CHÍNH QUY CHUYÊN NGÀNH TIẾNG ANH NĂM 2021

Tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng trên toàn thế giới. Hiện nay trên thế giới có hơn 60 quốc gia đang sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, gần 80 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2. Vì thế việc sở hữu trong tay tiếng Anh được coi là chìa khóa hội nhập và phát triển sự nghiệp.

Theo học ngành Cao đẳng Tiếng Anh tại Trường Cao Đẳng Y – Dược Cộng Đồng các bạn sinh viên sẽ được:

• 100% sinh viên ra trường có việc làm.
  • Cơ hội được thực tập và làm việc tại các công ty nước ngoài.
  • Nhà trường sở hữu một đội ngũ giảng viên nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt sinh viên sẽ có cơ hội học hỏi cùng với các chuyên gia người nước ngoài.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ đạt trình độ Cao đẳng Tiếng Anh thành thạo 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết phù hợp với các công việc như:

• Phiên dịch, biên dịch tiếng Anh
  • Giảng dạy tiếng Anh cho các tổ chức và cơ sở đào tạo
  • Điều phối viên, chuyên viên làm việc tại các doanh nghiệp, tổ chức sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.
  • Học cao hơn về các ngành tiếng Anh, Ngôn ngữ học, Quốc tế học…

Hãy trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng ngay hôm nay để mở ra cơ hội việc làm phía trước.

• Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website: https://caodangyduoccongdong.edu.vn/
  • Cách 2: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường
  • Cách 3: Thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ của nhà trường.