Vì sao sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thu nhập cao sau khi ra trường?

 

Những năm gần đây số lượng sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường đều tìm được việc làm ổn định với mức thu nhập hấp dẫn, lý do nào khiến Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang lại cơ hội tốt như vậy?

Vì sao sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thu nhập cao sau khi ra trường?

Vì sao sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thu nhập cao sau khi ra trường?

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  – Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng chia sẻ, ngành Dược được xem là ngành có tiềm năng phát triển về mặt kinh tế nhất hiện nay, thuốc không chỉ có tác dụng chữa bệnh mà còn được dùng trong việc làm đẹp…Chính điều này đã mở rộng cơ hội việc làm cho những sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2.

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng  chia sẻ, không thời kỳ hiện nay thị trường Việt Nam được mở rộng khiến cho rất nhiều công ty Dược phẩm đổ xô vào thị trường Việt Nam nhằm mở rộng kinh doanh. Điều này đã khiến cho nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao bị thiếu hụt nghiêm trọng, số lượng và nhân lực đào tạo từ các trường Cao đẳng Y Dược vẫn không đủ đáp ứng cho nhu cầu xã hội.

Với mức thu nhập từ 10 – 15 triệu/tháng đối với những ứng viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, mức thu nhập này không phải ngành nào cũng có thể làm ra được đặc biệt là những sinh viên mới ra trường. Điều này chứng tỏ Dược phẩm và chương trình đào tạo Cao đẳng hệ Văn bằng 2 đang vô cùng thu hút được sự quan tâm rất lớn của các thí sinh. Nhận thấy cung không đủ cầu, Bộ Y tế cũng đã khuyến khích tăng cường đào tạo nhân lực ngành Dược nói chung và hệ Văn bằng 2 nói riêng này nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả người dân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  năm 2019

Nếu muốn có được kiến thức tốt, am hiểu về lĩnh vực Dược, các thí sinh nên chọn cho mình cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng . Khi theo học tại ngôi trường này các bạn sẽ được học và trau dồi kinh nghiệm từ lý thuyết đến thực hành, những kỹ năng cần thiết mà một người Dược sĩ cần có. Đặc biệt với đội ngũ giáo viên là các tiến sĩ, thạc sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược sẽ giúp các bạn định hướng được hướng đi đúng nhất cho tương lai của mình.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng  tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bằng cách xét tuyển những thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam, đây chính là cơ hội vô cùng tốt để các thí sinh có thể định hướng tương lai, phát triển sự nghiệp của mình. Nếu như có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 và gửi về phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng ngay hôm nay.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng tương đương với hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, đều gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bằng Đại học, Cao đẳng của thí sinh có công chứng và xác nhận của Trường mà thí sinh từng theo học.
  • 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao công chứng Giấy khai sinh của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.

2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh có thể gửi trực tiếp về  địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC CỘNG ĐỒNG
Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Tiếp nhận hồ sơ:
🔷 Nhà B7, Số 36 Đường Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội (Khuôn viên Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền). 
🔷 TẦNG 1 Nhà A2 Khu Văn Hóa Nghệ Thuật – Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Điện thoại: 0246 6806 132 – di động 0869356899
 LƯU Ý: Thí sinh có thể chủ động liên hệ để nhận phiếu đăng kí theo mẫu của trường và được hướng dẫn để hoàn thiện hồ sơ – tránh nộp hồ sơ thiếu thông tin , giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần

 

 

 

 

 

Đăng ký xét tuyến