Có nên học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2019 không?

 

Em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2019 để có cơ hội làm việc tại Nhật Bản, em đang rất phân vân có nên học hay không?

Có nên học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2019 không?

Để biết “Có nên học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng không” trước tiên mời các bạn cùng tìm hiểu sức hút của ngành Điều dưỡng hiện nay.

Sức hút của ngành Điều dưỡng tại Việt Nam và trên thế giới hiện nay

Cuộc sống của con người ngày càng phát triển vì thế vấn đề sức khỏe cũng được quan tâm nhiều hơn. Chất lượng của đội ngũ cán bộ ngành y tế nói chung và ngành Điều dưỡng ngày càng được nâng cao. Ngành Điều dưỡng đang trở thành một ngành quan trọng, trong quá trình chăm sóc bệnh nhân, có đến 80% các dịch vụ mà bệnh nhân sử dụng là do người Điều dưỡng viên cung cấp.

Điều dưỡng viên Lâm Thị Nhung giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng  chia sẻ, xét trên nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội hiện nay thì số lượng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng chưa đủ để đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Đơn giản hơn đó là nhân lực ngành Điều dưỡng tại nước ta đang bị thiếu hụt Vì thế, với những bạn có lực học chưa tốt lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng  là vô cùng sáng suốt.

Điều kiện để xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cộng Đồng  năm 2019

Để được học tập trong môi trường Đại học chuyên ngành Điều dưỡng thì bạn phải có mức điểm xét tuyển đầu vào tương đối cao, còn đối với hệ Cao đẳng với phương thức cũng như điều kiện xét tuyển chuyên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng  dễ dàng hơn cũng là cơ hội để các thí sinh có thể thực hiện những ước mơ của mình.

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến  chia sẻ, khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Dược hệ chính quy,…tại Trường thí sinh không cần phải băn khoăn ngành Điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm? Học phí Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào? Bởi Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng luôn là môi trường tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn có thể phát triển bản thân mình. Chỉ với điều kiện tốt nghiệp THPT bạn có thể dành được cơ hội được trở thành những Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai.

Nắm bắt được xu hướng phát triển của xã hội, Bộ Lao động Thương binh và Xã hộ đã giao nhiệm vụ cho Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng  tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội trong năm 2019. Để tạo cho thí sinh có nhiều cơ hội học tập hơn, nhà trường chỉ áp dụng một điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng duy nhất là thí sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng  tuyển sinh tấtcả các thí sinh là công dân Việt Nam; không phân biệt dân tộc, vùng miền; không phân biệt giới tính; không phân biệt tôn giáo; không phân biệt độ tuổi… chỉ cần đáp ứng được điều kiện trên đều có thể tham gia xét tuyển.

Học ngành Điều dưỡng để có cơ hội việc là hấp dẫn

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng  còn tuyển sinh thêm 4 mã ngành khác, đây đều là những ngành có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn trong tương lai mà các thí sinh có thể tham khảo:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng  năm 2019 bằng một trong 2 cách sau

Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng .

Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng địa chỉ:

Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Tiếp nhận hồ sơ:
🔷 Phòng 107, Nhà B7, Số 36 Đường Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội (Khuôn viên Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền). 
🔷 Phòng 812, Nhà A2 Khu Văn Hóa Nghệ Thuật – Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Điện thoại: 0246 6806 132 – Di động 0869356899

 

 

Đăng ký xét tuyến