Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

 

Mùa tuyển sinh năm 2019 đang đến những ngày tháng cận kề nên nếu thật sự muốn trở thành những Điều dưỡng viên thuộc hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược  tự tin với con đường bản thân đã chọn thì bạn không chỉ nỗ lực trong quá trình học tập trên giảng đường, phấn đấu hoàn thiện bản thân khi hành nghề mà còn hoàn thiện được những thủ tục đúng theo quy định ngay từ bước đầu.

Với một ngành được xã hội luôn coi trọng và không thể thiếu trong xã hội như ngành Điều dưỡng thì cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn sẽ vô cùng lớn ngay sau khi tốt nghiệp. Nắm vững nhu cầu của xã hội, nguồn nhân lực Điều dưỡng viên trong thực tế còn quá ít, chưa đủ để phục vụ người bệnh chính là một trong những yếu tố quyết định giúp người học ngành Điều dưỡng có một tương lai sáng rạng hơn.

Nhằm giúp thí sinh hoàn thiện thủ tục xét tuyển nhanh chóng, Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng hướng dẫn thí sinh cách hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng  năm 2019 chính xác nhất.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG

Thực hiện quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Điều dưỡng  năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng tuyển sinh trên cả nước. Để giúp thí sinh có nhiều cơ hội học tập và theo đuổi ước mơ, Nhà trường áp dụng xét tuyển theo hình thức xét đỗ tốt nghiệp THPT

Mở rộng đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thời gian hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 vào nhiều đợt phụ thuộc vào đối tượng tham gia tuyển sinh, chỉ tiêu dự kiến cũng như tình hình thực tế. Nếu như mọi năm thì khoảng cuối tháng 3 thí sinh đã có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng  về Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước. Còn lại những thí sinh tham gia Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 sẽ hoàn thiện hồ sơ ngay khi nhận được Giấy báo tốt nghiệp tạm thời. Tuy nhiên, thí sinh vẫn nên cập nhật thường xuyên trên trang web chính thức của trường để nắm chắc cho mình những thông tin chính xác nhất.

Không có mô tả ảnh.

Phiếu đăng ký xét tuyển

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng  năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đầy đủ các giấy tờ và gửi về theo đúng địa chỉ và thời gian quy định là một trong những điều kiện quan trọng quyết định thành bại của bạn trong quá trình tuyển sinh, do đó thí sinh đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
 • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của năm 2019.
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 02 ảnh 4×6 chụp trong thời gian gần nhất.
 • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng chính xác nhất

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG

Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng có địa chỉ tiếp nhận hồ sơ tại nhà B7 36 Xuân Thủy Cầu Giấy Hà Nội và Nhà A2 Khu Văn Hóa – Nghệ Thuật Đường Hồ Tùng Mậu – Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhà trường luôn cho ra những thế hệ Điều dưỡng viên với trình độ chuyên môn cao, kỹ năng tay nghề giỏi, nắm bắt nhanh xu thế của thời đại và luôn biết cách tự tạo cho mình cơ hội để phát triển,… Năng lực của Điều dưỡng viên được các nhà tuyển dụng thừa nhận, Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH tin tưởng giao trọng trách đào tạo – tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trong mỗi năm học mới.

Với chất lượng đào tạo chuyên sâu kết hợp với việc đầu tư đổi mới cơ sở vật chất góp phần mang đến môi trường giáo dục toàn diện, sinh viên được học tập và lĩnh hội những kiến thức chính xác nhất, từ đó nâng cao trình độ chuyên môn của người học.

Bên cạnh đó hiện Nhà trường còn mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng  giúp các thí sinh có thể thỏa sức học tập.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC CỘNG ĐỒNG

 • Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Tiếp nhận hồ sơ:
 • Nhà B7, Số 36 Đường Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội (Khuôn viên Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền). 
 • TẦNG 1 Nhà A2 Khu Văn Hóa – Nghệ Thuật Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, TP Hà Nội.
 • Điện thoại: 0246 6806 132 – di động 0869.356.899
 • LƯU Ý: Thí sinh có thể chủ động liên hệ để nhận phiếu đăng kí theo mẫu của trường và được hướng dẫn để hoàn thiện hồ sơ – tránh nộp hồ sơ thiếu thông tin , giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần
Đăng ký xét tuyến