Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội làm việc tại nước ngoài

Tại các nước đang phát triển thì ngành Điều dưỡng đang đặc biệt được chú trọng bởi nguồn nhân lực đang khan hiếm. Vì vậy nếu bạn có đam mê và muốn hoạt động trong lĩnh vực Y tế, với ước muốn có thu nhập cao và có cơ hội được làm việc tại nước ngoài thì bạn nên học Cao đẳng Điều dưỡng.

Cao đẳng Điều dưỡng và cơ hội làm việc tại nước ngoài

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao cao, tuy nhiên thực tế lại cho thấy rằng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng còn quá ít và mỏng không thể đáp ứng hết nhu cầu của xã hội. Đặc biệt tình trạng này càng trở nên thiếu hụt ở các nước đang phát triển, theo đó cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên theo học ngành này là vô cùng lớn. Ngoài ra bạn có nhiều cơ hội để phát triển năng lực của mình không chỉ trong nước mà các bạn còn có cơ hội làm việc trong môi trường tốt hơn ở nước ngoài với thu nhập cao.

Chính phủ Việt Nam năm 2014 đã ký các hiệp định cung ứng lao động ngành Điều dưỡng. Các bạn có thể được làm việc tại các nước như: Nhật Bản, Đài Loan, Cộng hòa Liên bang Đức,… đây chính là cơ hội lớn vừa giúp các Điều dưỡng viên có điều kiện được tiếp thu các khoa học kỹ thuật tiên tiến của nước bạn cũng như được thử sức trong môi trường làm việc hiện đại với mức lương hấp dẫn. Theo thông tin từ các nhà tuyển dụng cho biết mức lương trung bình của một điều dưỡng viên làm việc tại nước ngoài khoảng 1500 USD/ tháng – đây quả là một mức lương đáng mơ ước của nhiều người lao động ở Việt Nam.

Làm thế nào để trở thành Điều dưỡng viên

Trở thành Điều dưỡng viên là niềm mơ ước của rất nhiều bạn trẻ, tuy nhiên không phải bạn nào cũng có đủ năng lực và may mắn trúng tuyển vào các trường Đại học chuyên ngành Điều dưỡng vì vậy để có thể theo đuổi được ước mơ của mình nhiều bạn đã theo học hệ Cao đẳng.

Trong số hàng trăm cơ sở đào ngành Điều dưỡng trên cả nước nói chung và trên địa bàn Thành Phố HÀ Nội nói riêng, Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng là ngôi trường có bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo và giảng dạy ngành Điều dưỡng. Hàng năm nhà trường cung cấp cho ngành Y tế hàng ngàn cán bộ Điều dưỡng phục vụ cho nhu cầu trong nước cũng như xuất khẩu lao động cho các đơn vị nước ngoài. Bên cạnh đào tạo sâu kiến thức và các kỹ năng chuyên ngành, nhà trường còn đặc biệt chú trọng đào tạo ngoại ngữ cho các bạn sinh viên để sau khi tốt nghiệp ra trường các bạn sinh viên có thể đáp ứng được các tiêu chí tuyển dụng khắt khe từ các thị trường lao động khó tính như: Nhật Bản, Đài Loan, Đức,…

Năm 2018, để giảm thiểu áp lực thi cử cho các bạn thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng  tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, theo đó các bạn thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT và có sức khỏe tốt để theo học là đủ điều kiện xét tuyển tuyển.

Học Cao đẳng Điều Dưỡng để có cơ hội làm việc tại nước ngoài

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019
  • Bản pho to có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2019.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nếu bạn có đủ điều kiện Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và đã chuẩn bị đầy đủ mọi giấy tờ, bạn vui lòng liên hệ đến địa chỉ : P107, Nhà B7, Số 36 Xuân Thủ, Cầu Giấy, Hà Nội . Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi theo SĐT : 097.356.9779 hoặc 024.6680.6132 

Đăng ký xét tuyến